247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 410 : Sủng Nhi, anh chuẩn bị kết hôn! 【15】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 410 : Sủng Nhi, anh chuẩn bị kết hôn! 【15】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 410 : Sủng Nhi, anh chuẩn bị kết hôn! 【15】

Tịch Giản Cận đưa mắt nhìn Tần Thánh rời đi.

Tần Thánh nhấn thang máy, ở khoảnh khắc bước vào thang máy, trong lúc bất chợt quay đầu lại, nhìn Tịch Giản Cận, khẽ mỉm cười: "Hi vọng, tương lai anh sẽ không hối hận."

Ngay sau đó, anh liền bước vào thang máy, lưu lại Tịch Giản Cận đột nhiên giật mình đứng ở nơi đó.

Hi vọng tương lai anh sẽ không hối hận?

Nhưng nếu hiện tại anh đi nắm tay cô, có lẽ anh mới có thể thật sự hối hận đi!

Tịch Giản Cận xoay người, chậm rãi đóng cửa lại, dựa vào trên cửa, nhìn bên trong nhà năm đó cô đích thân bố trí hết thảy, giống như mỗi một kiện đồ vật, đều tản ra mùi của cô.

Ngọt ngào như vậy, rồi lại loáng thoáng ẩn dấu mùi vị đau thương.

Cô là Tiểu công chúa sống ở trong lâu đài, không biết bất đắc dĩ cùng khổ sở của cuộc đời, anh không muốn làm cho cô biết chân tướng rốt cuộc như thế nào.

Bao nhiêu người, ở lúc còn trẻ, phấn đấu quên mình lựa chọn tình yêu, dắt tay đi qua cuộc sống vụn vặt củi gạo dầu muối.

Lại có bao nhiêu người, ở đơn giản nơi yên tĩnh sống cuộc sống như vậy, đem tình yêu từng điểm từng điểm tiêu hóa sạch sẽ, thay vào đó trở thành cải vả cùng cừu hận.

Anh và cô... Thay vì một ngày kia biến thành cừu hận trong mắt lẫn nhau, không bằng hiện tại buông tay, đem cực kỉ niệm tót đẹp, ở lại đáy lòng lẫn nhau.

Anh sẽ không hối hận.

Cho dù tịch mịch thành biển, anh cũng sẽ không hối hận.

Anh tin tưởng, anh có thể mỉm cười đứng ở phía sau cô, nhìn cô hạnh phúc viên mãn.

*

Bạc Sủng Nhi thân thể khôi phục được rất tốt, người tập đoàn Bạc Đế là giống như trong nháy mắt cũng ngưng công việc của mình, mỗi ngày đều canh giữ ở trước phòng bệnh của cô, phụng bồi cô nói đùa.

Những người đó đều nghĩ hết biện pháp đùa với cô, chú Lý Niệm nghiễm nhiên còn đem cô làm như trẻ con mà đối đãi, nhìn trong phòng bệnh một mảnh tái nhợt, không có chút sinh khí nào , cho nên liền ra lệnh một tiếng, phân phó người mang tới vô số món đồ chơi lông nhung, đủ loại kiểu dáng, chất đầy cả phòng bệnh.

Dịch Thệ thấy Lý Niệm lấy lòng Bạc Sủng Nhi như vậy, mình cũng không cam lòng yếu thế, liền mỗi ngày gọi điện thoại, đặt rất nhiều hoa tươi, đặt ở trong phòng bệnh, gia tăng sinh khí.

Tần Thích liền chuyên tâm nghiên cứu, nghĩ hết mọi biện pháp muốn đem vết sẹo sau lưng Bạc Sủng Nhi xóa đi không còn một mống.

Bạc Tình thân là cha của Bạc Sủng Nhi, tự nhiên cũng không yếu thế, vì cho Bạc Sủng Nhi giải buồn, BạcTinhf liền cho tập thể công nhân viên tập đoàn Bạc Đế nghỉ ngơi, mỗi ngày cầm truyện cười, ngồi ở bên cạnh, kể cho Bạc Sủng Nhi nghe.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 410 : Sủng Nhi, anh chuẩn bị kết hôn! 【15】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.