247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 41: Cô Gái Nhỏ Hái Dưa Chuột! (1 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 41: Cô Gái Nhỏ Hái Dưa Chuột! (1 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Anh đã tỉnh mấy phần, muốn ngăn cô, ai biết cô lại vươn tay, nắm lấy phần dưới thân thể của anh.

Anh hít vào một hơi, trực giác muốn hất tay của cô ra, lại nghe được có tiếng thì thào nhỏ truyền tới.

"Cái này là đồ vật gì? Tại sao giống như chái dưa leo vậy?"

Đầu tiên Tịch Giản Cận sững sờ, sau đó phát giác được tay của cô đã bắt đầu lộn xộn trên dục vọng của anh.

Một bên động, lại vừa nghe tiếng của Bạc Sủng Nhi truyền đến: "A... . . . Đây là cái gì? Làm sao giống như bụi cỏ vậy chứ? Ô... . . . Thật sự là kỳ quái... . . . Không phải dưa leo đều sinh trưởng ở trên cây sao? Tại sao lại mọc trong bụi cỏ?"

Mặt Tịch Giản Cận nhất thời đen hơn phân nửa, chỉ thấy cô say lờ đờ được nhìn vào chỗ nào đó của anh, một bên duỗi tay ra cầm quan sát, một bên nói nhỏ, hiển nhiên là triệu chứng của uống say.

"Mình còn chưa có gặp qua cái chủng loại dưa leo này... . . . Thật sự là hiếm lạ... . . . Mình muốn hái nó xuống, cầm về nhà... . . . Để cho người ta xào rau cho mình ăn!"

Cô nắm chặt quái vật khổng lồ của anh, một bộ dáng vẻ thèm nhỏ dãi nói, nói làm cho thân thể anh run lên!

Bạc Sủng Nhi một bên lẩm bẩm, vừa bắt đầu định hái, hái được nửa ngày, cô lại phát hiện căn bản đều không nhúc nhích tí nào, liền vẫn tự nhủ như cũ: "Há, mình sai lầm, cái này là dưa leo mọc trong bụi cỏ, cần nhổ, hẳn là nhổ lên phía trên!"

Lập tức, liền động thủ nhổ thật !

Cô dùng sức lực, nhổ cho anh có chút đau, vươn tay, muốn lấy tay của cô ra!

Cô lại giống như là cảm thấy nhổ không xuống, bắt đầu sờ lung tung ở gốc rễ dưa leo, lại mò tới hai cái thứ mềm nhũn, "Đây là trứng gà sao? Nhà ai đặt trứng ở trong bụi cỏ vậy? Chẳng qua làm sao lại mềm như thế? Chẳng lẽ đã lột vỏ? Kỳ quái... . . . Tại sao không có dính tay?"

"Trứng gà cũng có thể ăn, dưa leo cũng có thể ăn, ừ, nếm thử cái này có ăn ngon không!"

Cô một bên nói qua, vừa thật sự há miệng, muốn gặm tới cái bộ vị kia!

Lần này mặt Tịch Giản Cận, triệt để đen thui, cô cắn như thế, khẳng định cắn anh tàn rồi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 41: Cô Gái Nhỏ Hái Dưa Chuột! (1 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 216 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.