247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 407: Sủng Nhi, anh chuẩn bị kết hôn! 【12】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 407: Sủng Nhi, anh chuẩn bị kết hôn! 【12】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tần Thánh dừng xe ở dưới lầu căn hộ của Tịch Giản Cận, hướng căn hộ chạy vào, nhấn thang máy, lên lầu, tìm cửa phòng Tịch Giản Cận, liền rầm rầm rầm liều mạng gõ cửa.

Tịch Giản Cận mở cửa, còn không có đứng vững, Tần Thánh liền níu lấy cổ áo anh, hướng phía ngoài kéo đi.

Tịch Giản Cận hoàn hồn, xuất thủ, bỏ tay Tần Thánh ra, nhưng Tần Thánh không nháy mắt lập tức lại một lần nữa biến chuyển xuất thủ đa dạng, một lần nữa bắt được cổ áo Tịch Giản Cận, cực kỳ phẫn nộ hô: "Anh đi theo tôi!"

Tịch Giản Cận khẽ mấp máy môi, giơ tay lên, đem tay Tần Thánh từ cổ áo của mình bỏ ra, hướng phía sau lui hai bước, lui về gian phòng của mình.

Tần Thánh xoay người, ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, ra vẻ nếu anh không đi, tối nay tôi liền cùng anh dây dưa đến chết!

Tịch Giản Cận nhìn Tần Thánh, suy nghĩ một chút, mới nói: "Thật xin lỗi, tôi không thể đi theo anh."

Tay Tần Thánh trong nháy mắt siết thành quả đấm, giận dữ nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận: "Tại sao anh không thể đi? Anh có biết chuyện cô ấy làm đầu tiên khi tỉnh lại, chính là tìm anh, cô ấy ở trong bệnh viện đau đớn khó chịu khóc lên, anh đi xem cô ấy một cái có thể chết? Nếu quả thật có thể chết, tôi đây hiện tại sẽ làm cho anh chết!"

Ánh mắt Tịch Giản Cận trong nháy mắt trở nên có chút quái dị, một hồi lâu, anh mới mở miệng nói: "Tần Thánh... Hiện tại tôi đây không thích hợp đi gặp cô ấy lắm!"

"Tại sao không thích hợp? Nếu như không thích hợp, tại sao anh xuất hiện ở studio? Chuyện năm đó, chân tướng tôi đã tra, điều tra ra tôi cho anh biết, tôi dám cam đoan, đáy lòng của cô chẳng bao giờ quên anh! Anh chẳng lẽ cứ không có phong thái đàn ông như vậy? Bởi vì một chút chuyện nhỏ năm đó, mang thù đến bây giờ? " đáy mắt Tần Thánh, phát sáng giống như là muốn giết người, ngữ khí của anh cũng theo đó có chút kích động!

Tịch Giản Cận chẳng qua là cảm thấy trong não trướng rất đau, năm đó, chuyện này coi là cái gì? Chỉ có điều để cho anh đau đớn bảy năm, chuyện bây giờ... Mới là tàn nhẫn nhất, để cho anh có thể đủ đau đến không muốn sống!

"Không phải là... " đối với Tần Thánh kích động, Tịch Giản Cận lộ ra vẻ đặc biệt bình tĩnh, ánh mắt của anh có chút hoảng hốt, câu chữ lại rõ ràng làm cho người ta phát sợ: "Tôi... Cùng cô ấylà không thể nào!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 407: Sủng Nhi, anh chuẩn bị kết hôn! 【12】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 140 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.