247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 404: Sủng Nhi, Anh Chuẩn Bị Kết Hôn! 【9】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 404: Sủng Nhi, Anh Chuẩn Bị Kết Hôn! 【9】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sợ nhất chính là như thế.

Rõ ràng đã quyết định cả đời này chỉ muốn một người thoải mái trôi qua, nhưng lại đột nhiên lúc nghe được tin tức của em.

Đem lòng vốn là thật vất vả mới bình tĩnh trở lại, khiến cho khổ sở them lần nữa.

Tịch Giản Cận suy nghĩ một chút, âm thầm mà cắn hàm răng, chậm rãi ở trên điện thoại di động, một chút một chút nhấn mấy chữ: 【 Đau quá, thì tìm bác sĩ, tôi cũng không thể ra sức. 】

Nhưng là anh lại cảm thấy quá mức tàn nhẫn.

Cho nên, xóa bỏ.

Suy nghĩ hồi lâu, rồi đánh mấy chữ: 【 Sau này đừng tìm tôi... Chính mình cẩn thận một chút. 】

Cuối cùng nghĩ tới nghĩ kui, nhưng vẫn cảm thấy không tốt, tiếp tục xóa bỏ.

Như thế nhiều lần, rồi thật lâu, Bạc Sủng Nhi lại nhắn tới một tin: 【 Tịch, ngày đó anh đưa em đi bệnh viện sao? Tại sao anh lại ở studio? 】

Tịch Giản Cận trong nháy mắt ngây ngẩn cả người, anh cảm thấy trong lòng có sóng lớn lăn lộn, đem trái tim của anh, vỗ đến chìm chìm nổi nổi, 【Đưa điện thoại di động cho em, vừa vặn đi ngang qua. 】

Đánh xong những lời này, Tịch Giản Cận gửi đi, cắn răng một cái, nhẫn tâm tàn nhẫn, tiếp tục bổ sung một tin: 【 Không có chuyện gì, sau đừng tìm tôi, em dưỡng thương cho tốt, tôi bề bộn nhiều việc, không có thời gian cùng em tán gẫu. 】

Sau đó, nhắm hai mắt lại, hung hăng mà gửi đi.

Ngay sau đó, liền đóng điện thoại di động, ném vào một bên.

Bạc Sủng Nhi vốn là cầm di động, hưng phấn mà cười cười, có mơ màng, có hưng phấn, trong lúc bất chợt liền nhận hai cái tin nhắn, cô xem nội dung, nụ cười trong nháy mắt dừng lại.

Tần Thánh vẫn luôn nhìn cô, phát hiện có cái gì không đúng, liền đụng lên trước, hướng về phía Bạc Sủng Nhi hỏi: "Làm sao?"

Bạc Sủng Nhi lắc đầu, ngón tay thật nhanh đem tin nhắn của Tịch Giản Cận cùng cô xóa bỏ, sau đó liền đưa điện thoại di động trả lại cho rồi Tần Thánh.

Đáy lòng của cô, là vạn phần khổ sở.

Tịch Giản Cận, sao vẫn lãnh đạm như vậy?

Cô bị thương, máu tươi lâm ly ở trước mặt của anh xuất hiện, anh lại còn như vậy?

Chẳng lẽ là cô quá mức suy nghĩ sao?

Cái ngày kia sở dĩ đi studio, chỉ là vì trả lại cho cô điện thoại di động? Là một chiều kia cô gái đó gặp phải cướp bóc, điện thoại di động tựa hồ là ném cho cô gái đó, cô ta đưa cho anh, để anh trả lại cho cô sao?

Thì ra là, chẳng qua là đúng dịp, căn bản chuyện 『 tình 』đích thực cùng, không phải là cái dạng cô tưởng tượng kia sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 404: Sủng Nhi, Anh Chuẩn Bị Kết Hôn! 【9】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 142 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.