247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 403: Sủng Nhi, Anh Chuẩn Bị Kết Hôn! 【8】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 403: Sủng Nhi, Anh Chuẩn Bị Kết Hôn! 【8】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

【 Tiểu Tịch... Anh đang làm gì đó? Làm sao không tiếp điện thoại của em? 】

Ngay sau đó, liền gửi thêm một cái vẻ mặt ủy khuất, gửi cho Tịch Giản Cận.

Tịch Giản Cận bây giờ đang ở trong căn hộ của mình, nơi anh và Bạc Sủng Nhi từng ở, mười tầng, xuyên qua cửa sổ sát đất, có thể thấy bóng đêm nồng đậm, thỉnh thoảng thoáng hiện mấy ánh đèn sáng ngời.

Điện thoại di động vang lên, anh nghiêng đầu, liền thấy biểu hiện chính là tên "Tần Thánh ", anh lập tức liền nghĩ đến là Bạc Sủng Nhi gọi tới.

Anh theo bản năng muốn nghe điện thoại, tuy nhiên khi chạm vào màn hình, vẫn cứng rắn dừng lại, sau đó đưa điện thoại di động để ở trên mặt đất, mặc cho tiếng chuông một lần lại một lần vang lên, màn hình lúc sáng lúc tối lóe lên.

Ngắn ngủn mấy phút đồng hồ, đối với anh mà nói, giống một trận Lăng Trì.

Mãi cho đến thời điểm điện thoại di động hoàn toàn an tĩnh, lúc này Tịch Giản Cận mới mở mắt, cầm lấy điện thoại di động, nhìn cuộc gọi nhỡ trên màn hình.

Ba cuộc.

Tần Thánh.

Anh phản phản phục phục nhìn chằm chằm, tâm lăn lộn như thủy triều.

Trong lúc bất chợt điện thoại di động tinh tinh một tiếng, tin nhắn thứ nhất nhảy vào đáy mắt: 【 Tiểu Tịch... Anh đang làm gì đó? Làm sao không tiếp điện thoại của em? 】

Tịch Giản Cận theo bản năng liền tắt điện thoại, nhưng là cuối cùng vẫn cầm điện thoại di động, mở tin nhắn ra, trầm ngâm một chút, đáp lại.

【 Có chuyện gì sao? 】Tin nhắn rất nhanh liền phát đi.

【 Thì ra là anh còn chưa ngủ a! 】phía sau tin nhắn này, còn kèm them một cái khuôn mặt tươi cười dí dỏm, cực kỳ giống bộ dáng của cô.

Tịch Giản Cận nhìn đến đáy lòng mềm nhũn, tiếp tục đáp lại.

【 ừ, làm sao? 】

【 Không có chuyện gì... Chính là bất chợt nhớ anh. 】

Tịch Giản Cận nhìn một câu kia, tầm mắt dừng lại, toàn thân cứng ngắc, điện thoại trong lòng bàn tay, rất nhanh liền phát tới rồi một cái tin nhắn nữa: 【Lưng em đau. 】

Lòng Tịch Giản Cận hiện lên một trận đau lòng, cô kêu đau, vậy khẳng định là thật sự rất đau.

Trễ như thế, cô không ngủ được, có phải hay không đau đến không cách nào ngủ được?

Những người Tập đoàn Bạc Đế đó đâu rồi, làm sao không hò hét cô, an ủi cô?

Lập tức, Tịch Giản Cận tiếp tục trở lại: 【 Bọn họ đâu? 】

【 Cũng mệt muốn chết rồi, đang nghỉ ngơi, em ngại quấy rầy bọn họ. 】

【 À. 】 Tịch Giản Cận đáp lại một chữ, thật ra thì anh có thiên ngôn vạn ngữ muốn gửi đi, hò hét cô, lại chỉ có thể lựa chọn im lặng vô biên vô hạn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 403: Sủng Nhi, Anh Chuẩn Bị Kết Hôn! 【8】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 161 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.