247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 400: Sủng Nhi, Anh Lập Tức Sẽ Kết Hôn Rồi ! (5 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 400: Sủng Nhi, Anh Lập Tức Sẽ Kết Hôn Rồi ! (5 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận hơi gật đầu, lời gì cũng không nói, tay nắm lấy điện thoại di động, liền hạ xuống, ngón tay buông lỏng, điện thoại di động liền rơi xuốngchân.

Anh chậm rãi tựa vào tay lái, một mình trong xe, dỡ xuống vũ trang toàn thân, cảm giác tương lai chính mình, từng chút từng chút tịch mịch vô biên.

Người nào không hi vọng có một phần hạnh phúc?

Chỉ đổ thừa cái đời người như kịch vui.

**********************************

【 sợ nhất là, rõ ràng quyết định đời này đều phải có anh, lại đột nhiên nghe được tin tức của anh )

Khi Bạc Sủng Nhi tỉnh lại, đã là giữa trưa ngày thứ hai.

Chẳng qua cô cảm thấy toàn thân đau nhức.

Mở to mắt, đập vào trước mắt toàn đều là khuôn mặt quen thuộc, cô chớp mắt, hoảng hốt nửa ngày, mới giật giật môi, hô một tiếng: "Bạc Tình, Thất Thất... . . . Hai người trở về rồi hả?"

Thất Thất nghe được cô mở miệng nói chuyện, nước mắt lại trong nháy mắt rơi xuống, Bạc Tình vươn tay, chậm rãi sờ lên hai má của cô, Tần Thánh liền chen chúc tới, ánh mắt nhìn trừng trừng Bạc Sủng Nhi, Bạc Sủng Nhi miễn cưỡng cười với Tần Thánh, lập tức bất tỉnh.

Bác sĩ đã được Lý niệm trực tiếp xách vào, gấp gáp kiểm tra xong nói: "Cũng không có gì trở ngại, chỉ là vết thương rất nghiêm trọng, mất máu quá nhiều, thân thể suy yếu, cần thật tĩnh dưỡng một hồi, về phần phía sau lưng, có thể là lưu lại sẹo nghiêm trọng, chỉ sợ về sau rất khó mặc đồ lộ lưng!"

Nghe được cái này, người ở đây một đêm không nghỉ, lần này cũng buông lỏng xuống, lại nhìn Bạc Sủng Nhi ngủ mất, tất cả mọi người chen ở chỗ này, nhưng cũng không phải một lần, bác sĩ đề nghị bọn họ sơ tán ra, về nhà nghỉ ngơi, chờ khi cô ấy tỉnh lại, thì tới thăm.

Tần Thánh ồn ào anh không mệt, liền lưu lại.

Một đoàn người cũng không có khả năng đều đi hết, nhìn thấy Tần Thánh nói anh muốn lưu lại, tất cả mọi người mới nhao nhao đồng ý đề nghị của bác sĩ, người nhà nào thì trở về nhà đó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 400: Sủng Nhi, Anh Lập Tức Sẽ Kết Hôn Rồi ! (5 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 183 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.