247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 4: Muốn Tôi, Hay Là Muốn Mạng? (4 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 4: Muốn Tôi, Hay Là Muốn Mạng? (4 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Liền gọn gàng dứt khoát đem đại tổng giám đốc Lâm số một số hai ở thành phố X gạt qua một bên như vậy, khiến cho anh ta cầm lấy ly rượu, ngừng giữa không trung, tiến lui không được.

Chỉ là sắc mặt Lâm Nguyên, đã dần dần trở nên có chút khó coi, nhưng không dám lỗ mãng, chỉ có thể lúng túng tiếp tục nói: "Bạc tiểu thư. . . Không biết có phải rượu này không hợp vị Bạc tiểu thư hay không? Tôi sẽ để cho người ta đổi ly khác?"

Là người, đều nghe được, Lâm Nguyên tự tìm lối thoát cho mình.

Ai ngờ, Bạc Sủng Nhi lại khoanh hai tay trước ngực, nghiêng đầu nhìn thoáng qua Lâm Nguyên, ngũ quan xinh xắn đón ánh đèn sáng, càng xinh đẹp làm người ta kinh ngạc.

"Tránh ra!"

Toàn trường xôn xao.

Dù xem như công ty Phong Nguyên so ra kém tập đoàn Bạc Đế, thế nhưng, nhưng cũng là công ty có tiếng trong thành phố X, hợp tác là khó tránh khỏi tất nhiên, đắc tội như vậy, sợ là không thích hợp!

Sắc mặt Lâm Nguyên trở nên khó coi, mất mặt trước mặt mọi người, tất nhiên là không xuống đài được, liền vươn tay, cầm ly rượu, hất về phía Bạc Sủng Nhi.

Tất cả mọi người nín thở, Lâm Nguyên giận điên lên rồi, thế mà cầm rượu hất vào người tiểu công chúa được người sủng ái của tập đoàn Bạc Đế!

Sợ là lần này, không hủy dung cũng khó!

Mà Tần Thánh ở một bên giống như là mắt bị mù, không có nửa điểm dấu hiệu nhúng tay, giả bộ hồn nhiên như không biết, một tay đút túi, một tay cầm ly rượu, uống một hơi cạn sạch, có chút phong lưu tiêu sái.

Mọi người cũng không nhịn được mà lau mồ hôi vì Bạc Sủng Nhi.

Nhưng mà, ngay khi ly rượu sắp hất lên mặt Sủng Nhi, đột nhiên có một tiếng hét thảm thiết truyền tới.

Vang vọng toàn bộ đại sảnh.

Sau đó chỉ thấy thân thể Lâm Nguyên, ngã ầm xuống đất, ôm lấy tay trái của mình, sắc mặt tái nhợt.

Mà Bạc Sủng Nhi đứng tại chỗ lại, chỉ hơi quơ quơ cánh tay.

Tất cả mọi người hít vào một hơi!

Là cô ra tay sao?

Tốc độ nhanh đến thế nào?

Căn bản đều là không có gì phát hiện, Lâm Nguyên đã bại trận rồi!

Ánh mắt mọi người nhìn Sủng Nhi, trong nháy mắt, từ kinh diễm diễn biến thành rung động. . .

Tiểu công chúa tập đoàn Bạc Đế, quả thật như là nghe đồn, chọc không được. . .

Mạnh!

Thật sự là quá mạnh rồi!

Mà Bạc Sủng Nhi lại giống như là không có chuyện gì, mắt to đảo vòng quanh đại sảnh, cuối cùng tìm được người mình muốn tìm.

Ánh mắt của cô, trong nháy mắt, từ vừa cao ngạo, bỗng biến thành ấm áp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 4: Muốn Tôi, Hay Là Muốn Mạng? (4 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 276 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.