247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 398: Sủng Nhi, Anh Lập Tức Sẽ Kết Hôn Rồi! (3 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 398: Sủng Nhi, Anh Lập Tức Sẽ Kết Hôn Rồi! (3 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuy Hàn Như Y đã sớm biết tình trạng cơ thể Tịch Giản Cận, sớm đã có chuẩn bị tâm lý, thế nhưng bây giờ nghe được Tịch Giản Cận nói ra như vậy, cô ta vẫn không khỏi có chút kinh ngạc.

Ban đầu ở bộ đội, suy nghĩ rất nhiều biện pháp, đều không làm nên chuyện gì, cho nên mới trở về thành phố X chẩn trị, ông nội Tịch Giản Cận tuyển chọn bác sĩ tốt nhất, khi đó tưởng rằng có hy vọng, thế nhưng hiện tại... . . .

"Giản Cận... . . ." Hàn Như Y loáng thoáng giống như là cảm thấy Tịch Giản Cận khổ sở, giọng điệu cô ta có chút run rẩy, "Anh không sao chứ?"

"Anh rất tốt." Giọng Tịch Giản Cận nghe bình tĩnh không có bất kỳ gợn sóng gì: "CHúng ta kết hôn, lập tức!"

Anh nhấn mạnh câu nói này một lần nữa.

"Thế nhưng... . . . Anh thích cô ấy, không phải sao?" Hàn Như Y cắn môi, vẫn là chỉ ra sự thật.

Thân thể Tịch Giản Cận hơi hơi cứng ngắc, không nói gì.

"Anh thực sự thích cô ấy, anh cùng với cô ấy mới có thể vui vẻ thực sự, nếu như anh cưới em, cô ấy sẽ như thế nào? Anh sẽ như thế nào?" Hàn Như Y tiếp tục nói ra: "Giản Cận... . . . Anh vẫn luôn không có bất kỳ cảm xúc gì, duy chỉ lúc cùng với cô ấy, sẽ tức giận, biết phẫn nộ, sẽ phát điên, sẽ không lựa lời nói, sẽ mất lý trí, cô ấy sẽ để cho anh biến thành một người bình thường, cho nên, trong lòng của anh, mãi mãi cũng không buông xuống, cho nên, anh cần gì phải khó xử chính mình như vậy? Rõ ràng hạnh phúc ở phía trước, vươn tay, liền có thể đụng vào, tại sao anh có thể trơ mắt nhìn nó rời bỏ mình như thế?"

Trong mắt Tịch Giản Cận trở nên có chút u ám, tay của anh nắm thật chặt điện thoại di động, âm thầm cắn răng, nói từng câu từng chữ: "Như Y, là anh thích cô ấy, thế nhưng anh có thể làm gì? Cuộc đời cô ấy vốn nên hoàn mỹ, thế nhưng hiện tại anh đến cho cô ấy một gia đình hoàn chỉnh cũng không được, anh lấy cái gì yêu cô ấy? Huống chi, quân cưới một khi kết hôn ly hôn rất khó, hiện tại cô ấy yêu anh, từ từ lâu dài, cả một đời hai người không thể có con, em cảm thấy... . . . Cô ấy còn có một ngày, giống hiện tại với anh sao?"

"Như Y... . . . Anh không đánh cược được, anh cũng không thể ủy khuất cô ấy."

Bất kể cô ấy tùy hứng, đáng giận, hư hỏng, thế nhưng cô ấy ở trong lòng của anh, thủy chung đều là hoàn mỹ như là thủy tinh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 398: Sủng Nhi, Anh Lập Tức Sẽ Kết Hôn Rồi! (3 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 203 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.