247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 397: Sủng Nhi, Anh Lập Tức Sẽ Kết Hôn Rồi! (2 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 397: Sủng Nhi, Anh Lập Tức Sẽ Kết Hôn Rồi! (2 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mãi cho đến có người đi qua cạnh anh, quấy rầy anh, anh mới ngẩng đầu, nhìn người đi ngang qua mang ánh mắt hiếu kỳ nhìn anh, anh mới hốt hoảng nhặt điện thoại di động lên, nhẹ nhàng mở miệng: "Như Y... . . . Anh không sao, liên quan tới cô ấy, không cần phải để ý đến."

"Nhưng. . ."

"Anh không sao, chúng ta kết hôn đi... . . ." Giọng Tịch Giản Cận trầm thấp, nghe không ra chút cảm xúc, rõ ràng vang lên ở trong không khí, phiêu đãng.

Kỳ thật Hàn Như Y có chuẩn bị tâm lý cùng Tịch Giản Cận kết hôn, cô vẫn luôn rất quan tâm Tịch Giản Cận từng giờ từng phút, nhất là khi trở lại thành phố X một lần nữa, gặp tiểu công chúa tập đoàn Bạc Đế, cái người đã từng khiến Tịch Giản Cận ban đêm gào thét tên, đau đến không muốn sống tỉnh lại, cô cảm thấy Tịch Giản Cận đã qua, có thể muốn sống lần nữa rồi.

Thậm chí khi cô nhìn thấy Bạc Sủng Nhi ở quán bar "Dạ Sắc" hành động điên cuồng, chơi Chiến thần, quang minh chính đại tuyển đối tượng tình một đêm, cô không nhịn được có chút ghét người phụ nữ này!

Tịch Giản Cận tình thâm, cô ta thấy ở trong mắt, dựa vào cái gì trong tình yêu này, nam đau đến không muốn sống, mà cô lại có thể khoa trương náo loạn như vậy?

Thế nhưng khi Tịch Giản Cận đột nhiên xuất hiện, ôm lấy cô rời đi, trong nháy mắt cô ta lại hiểu được, trong lòng của anh, vẫn luôn chưa từng buông xuống cái người phụ nữ này.

Vô luận cô làm như thế nào, là tốt hay xấu, ở trong lòng anh vẫn có cô.

Nghĩ tới đây, Hàn Như Y không nhịn được càng lo lắng: "Giản Cận... . . . Anh nói thật cho em biết, có phải hay không... . . . Cô ấy lại tổn thương anh rồi?"

Tịch Giản Cận không có trả lời.

Hàn Như Y có chút gấp: "Cô ấy vì sao làm như vậy? Tại sao có thể tổn thương một ngườinhiều lần như thế? Phụ nữ như cô ấy, thật không đáng để anh yêu!"

"Không phải... . . ." Tịch Giản Cận đắng chát cắt ngang lời Hàn Như Y, khiến cho Hàn Như Y hơi cứng đờ, một loại không hiểu lan tràn trong lòng.

"Như Y... . . . Là như vậy... . . . Anh... . . ." Tịch Giản Cận nói rất gian nan, người khác cos thể dễ dàng nói với anh, anh bị phán tử hình, thế nhưng anh lại phát hiện nói ra khó khăn như thế.

Tịch Giản Cận nuốt nước miếng một cái, cuối cùng vẫn là mở miệng: "Anh không cách nào sinh con."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 397: Sủng Nhi, Anh Lập Tức Sẽ Kết Hôn Rồi! (2 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 126 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.