247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 395: Tập Đoàn Bạc Đế Hỗn Loạn Nhất (15 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 395: Tập Đoàn Bạc Đế Hỗn Loạn Nhất (15 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thế nhưng Tịch Giản Cận đã cất bước, đi đến nơi xa.

Lưng của anh vẫn thẳng tắp như cũ.

Tốc độ anh vẫn nhìn có khí thế.

Anh nhìn nhìn qua trầm ổn thong dong như cũ, cùng bình thường không có bất kỳ khác biệt gì.

Cho thấy bình tĩnh như vậy.

**********************

Bạc Sủng Nhi ở trong phòng bệnh, Bạc Tình Thất Thất đều ở bên, một tấc cũng không rời.

Cô gái trên giường bệnh, an tĩnh nằm ở nơi đó, chung quanh cô trắng một mảnh, có chuyền dịch chảy vào tay cô, cô mang theo chụp dưỡng khí, nhìn qua thương yếu ớt như vậy.

Tịch Giản Cận đứng ở trong hành lang, cách cửa kính, nhìn chằm chằm cô gái hồi lâu, mọi người trong phòng đều chú ý lên Bạc Sủng Nhi, không có người chú ý tới anh.

Có y tá không ngừng đi qua, thế nhưng ngại vì mọi người trong phòng, các cô thấu hiểu rất rõ, mỗi người không dám thất lễ, tất nhiên là đều chú ý không đến Tịch Giản Cận.

Tịch Giản Cận một mình, cứ đứng đấy như vậy, đứng bao lâu, chính anh cũng không biết, trong đầu không ngừng lặp đi lặp lại, trôi giạt đến lời Bạc Tình nói —— ——

Cô ấy là thiên chi kiều nữ, cả đời đều phải hoàn mỹ... . . . Không thể có nửa điểm thiếu hụt, cô sẽ hạnh phúc, hôn nhân mỹ mãn, con gái khỏe mạnh, cả đời khoái lạc... . . .

Đúng vậy, cô, Bạc Sủng Nhi hoàn mỹ như vậy, sẽ không có một người đàn ông tên Tịch Giản Cận, cho cô khuyết điểm ... . . .

Số mạng hài hước, để yêu người trở nên lặng lẽ.

Vốn cho là chẳng qua ngắn ngủi bảy năm, một con số, tràn ngập tưởng niệm, lần nữa trùng phùng, hoàn toàn yêu nhau như trước.

Hiện tại mới biết, cái bảy năm này, không vẻn vẹn chỉ là một chênh lệch, mà chính là dường như đã có mấy đời.

Giữa cô và anh, đã... . . . Cách nhiều bất lực như vậy.

Tịch Giản Cận cảm giác được vô cùng khổ sở, ngăn ở ngực mình không cách nào thông thuận, canh đến toàn thân anh sinh đau lấy.

Anh cường ngạnh buộc chính mình xoay người, cường ngạnh buộc chính mình cất bước, từng bước một đi xa.

Đi thôi, đừng quay đầu.

Anh đi xuống lầu dưới, đứng dưới ánh mặt trời, móc điện thoại di động ra, chậm rãi cười cười, lại mang theo vài phần rã rời, gọi một cuộc điện thoại: "Như Y... . . . Chúng ta lấy nhau đi... . . . Càng nhanh càng tốt!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 395: Tập Đoàn Bạc Đế Hỗn Loạn Nhất (15 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 151 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.