247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 39: Chỉ Có Thể Cho Cô Mượn Anh Ấy Một Đêm! 【9】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 39: Chỉ Có Thể Cho Cô Mượn Anh Ấy Một Đêm! 【9】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cái biệt danh này, là đại biểu cho nỗi khó chịu anh đi từng trải qua, anh là một người cao ngạo như thế, vảy vết thương, cũng không cho bất luận kẻ nào vạch ra!

Trong nháy mắt, anh muốn xoay người, bóp chết cô!

Bên trong nhà lâm vào một loại an tĩnh kỳ diệu.

"Tịch. . . Tịch. . ."

Thanh âm của cô, trong lúc bất chợt mềm mại vài phần, giống như là mộng thấy cái gì, mềm nhũn hô.

Giống như là, thời điểm anh và cô ở chung một chỗ, mỗi lần cô hướng về phía anh nghịch ngợm vô lại, không thể làm gì, luôn đem cô đè dưới thân, liều mạng hôn cắn, uy hiếp cô nói, chọc cho anh sinh khí sẽ đem cô ăn sạch, xương đều không thừa, sau đó cô sẽ bởi vì anh hôn, khuôn mặt hồng hồng, nhưng vẫn cợt nhả nói với anh, anh ăn a ăn a! Anh liền thật bắt đầu làm khổ cô, cô nằm ở dưới thân thể của anh, dùng ngữ điệu mềm mại như vậy, hô: "Tịch, Tịch, em sợ. . . " sau đó anh liền cố nén khô nống trong người, từ trên người của cô bò dậy, xoay người vọt đi tắm nước lạnh, buông tha cô.

Anh chuyển đầu, đi nhìn cô, đáy mắt lóe lên tia sáng, giống như là đáy lòng đang kịch chiến cái gì.

Anh cảm giác được cô nắm tay của anh, trong lúc bất chợt dùng sức, túm đến khóe miệng, như có như không hôn, trong miệng tự yêu tự hận mắng: "Tịch, anh là người xấu, tại sao anh có thể đối với em như vậy!"

"Anh nói em đẹp như thiên tiên như vậy, anh lại không quý trọng, còn phụ em, em thật muốn giết chết anh. . ."

Coi như là ở trong mộng, cô cố mấy phần hung hăng, cắn chữ, tàn bạo nói, giống như thật sự hận không được đem anh giết chết!

"Nhưng là. . . Em. . ."

Giọng Bạc Sủng Nhi, trong lúc bất chợt hờn dỗi lên, tựa hồ là mang theo vài phần bất lực.

Trong nháy mắt, Tịch Giản Cận cho là cô đang khóc.

Thật ra thì từ khi biết cô đến bây giờ, anh cũng chưa từng thấy qua cô khóc một lần nào.

Anh giương mắt, nhìn chằm chằm mặt mày tinh xảo xinh đẹp của cô, biết rất rõ ràng không nên, nhưng vẫn là từng điểm từng điểm tỉ mỉ nhìn.

Giống như là tối nay, biết rõ cô đi theo ra ngoài, biết mình không nên bỏ lại Triệu Tố Nhã quay đầu xe trở lại nhìn cô, nhưng vẫn làm.

Có một số việc, là anh buông xuống, trở lại bình thường, chỉ là phong quá lưu ảnh(*), nhạn quá lưu ngân, mơ hồ nhớ tới, vẫn cảm thấy đau .

[(*) ý nói người sống trên đời, cũng nên làm chút chuyện gì có ý nghĩa để cho người khác nhớ kỹ bạn, chứ không thể vĩnh viễn không để ai biết đến bạn.]

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 39: Chỉ Có Thể Cho Cô Mượn Anh Ấy Một Đêm! 【9】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 248 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.