247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 387: Lịch Sử Hỗn Loạn Nhất Của Tập Đoàn Bạc Đế 【7】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 387: Lịch Sử Hỗn Loạn Nhất Của Tập Đoàn Bạc Đế 【7】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Tình vội vàng vươn tay ra, đem tay nhỏ bé của Cẩm Úc kéo xuống, ngay sau đó liền nhìn hộ sĩ một bên muốn đi ra, khẽ mỉm cười, làm những hộ sĩ kia cảm thấy hoa cả mắt.

Đây cũng là thái tử gia Bạc Gia trong truyền thuyết a!

Vẫn như năm đó, yêu nghiệt như thế!

Bạc Tình chậm chạp đi tới trước mặt những người đó, khẽ vểnh khóe môi lên, ôn ôn hòa hòa, bộ dạng thương lượng chuyện tốt, làm ấn tượng vủa những hộ sĩ kia đối với y tăng lên nhiều.

Thì ra là ở trong đám người kia, còn có một người bình thường.

Bạc Tình khẽ cúi thấp đầu, nhìn tiểu hộ sĩ bị chính mình mê đến thất điên bát đảo, giải thích: "Thật ra thì bọn họ cũng không có ác ý, chẳng qua là bọn họ khẩn trương mà thôi!"

Tiểu hộ sĩ liên tục gật đầu, chẳng qua là cảm thấy thanh âm người đàn ông trước mặt nói chuyện nhu tình như thế, âm điệu hoa lệ ưu mỹ, thậm chí còn mang theo vẻ hương tươi đẹp đẽ, đại não cũng nhịn không được hỗn loạn lên, một hồi lâu mới hồi thần lai, y đang nói bọn họ không có ác ý? Không có ác ý cũng muốn đem phòng giải phẩu phá ra để cướp người đi, không có ác ý lại muốn nổ súng? Kia như thế nào mới coi như là có ác ý?

Bạc Tình giống như là trong nháy mắt xem hiểu ý nghĩ trong lòng tiểu hộ sĩ, dựa vào ở trên vách tường một bên, mệt mỏi ngoắc ngoắc môi, "Cô phải tin tưởng lời nói của tôi!"

Tiểu hộ sĩ sợ hết hồn, y, y, y làm sao biết cô không tin?

Bạc Sủng Nhi hướng phía trước khẽ nghiêng thân thể, móc ra rồi một tờ chi phiếu, viết mviết, đưa cho tiểu hộ sĩ, thuận tiện giảm thấp thanh âm xuống, chậm rãi mở miệng: "Đem cái này cho viện trưởng các người, coi như là một chút xin lỗi... Thuận tiện giúp tôi chuyển một câu, đó chính là... Người ở bên trong cứu không sống, mảnh đất này sẽ bị tôi hủy đi xây nhà về sinh!"

Bạc Tình thong thả ung dung nói, dùng khẩu khí thương lượng chuyện tốt, tuy nhiên lại để cho tiểu hộ sĩ phát ra một loại cảm giác áp bách cùng sợ hãi, cô chỉ có thể yếu ớt gật đầu, nói: "Biết rồi biết rồi!"

Liền xoay người chạy đi.

Trời ạ, mới vừa rồi cô còn nghĩ người này là bình thường chứ!

Nhưng là, rõ ràng là sai lầm, y so với những người khác, càng thêm kinh khủng!

Người khác là nổ súng, người khác là đánh nhau, người khác là cướp người, y lại trực tiếp muốn đem mảnh đất này xây thành nhà vệ sinh!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 387: Lịch Sử Hỗn Loạn Nhất Của Tập Đoàn Bạc Đế 【7】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 165 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.