247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 385: Lịch Sử Hỗn Loạn Nhất Của Tập Đoàn Bạc Đế 【5】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 385: Lịch Sử Hỗn Loạn Nhất Của Tập Đoàn Bạc Đế 【5】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Thật xin lỗi, ở trong quá trình phẫu thuật, không cho phép người ngoài tiến vào, hơn nữa đây là bệnh viện quân khu... " hộ sĩ chỉ có thể tiếp tục ôn tồn giải thích.

"Cái gì bệnh viện quân khu, bệnh viện số một thế giới đều là tập đoàn Bạc Đế, hiện tại lập tức đem người ở bên trong đưa ra cho tôi, tôi đưa trở về tập đoàn Bạc Đế! " Tô Thần cắt ngang nói.

Tần Thánh dứt khoát đi tới cửa phòng cấp cứu, hướng cửa đạp lên: "Theo chân bọn họ nói nhảm nhiều như vậy làm gì, trực tiếp đem người mang đi được rồi!"

Thiều Hoa từ nhỏ cũng là nhân vật điêu ngoa, lập tức cũng theo đó gật đầu nói: "Vẫn là tiểu tử Tần Thánh này thông minh, Tô Thần, đi mở cửa ra đi!"

Thiều Hoa sau khi nói xong, còn vươn mũi chân ra, đá đá Dịch Thệ một bên: "Anh cũng theo đó đi hỗ trợ!"

Ôn Giai Nhân từ trước đến giờ quen dịu dàng, nhìn người toàn bộ nơi này điên rồi, thật sự muốn đem phòng giải phẩu đập phá, vội vàng bước lên phía trước khuyên nhủ, nhưng là khuyên khuyên đến ánh mắt mình cũng nóng nảy, nói: "Ai nha, kỹ thuật các anh nơi này rốt cuộc có được hay không!"

Khiến cho hộ sĩ đứng ở ngoài cửa cản bọn hắn thoáng cái cũng theo đó khóc lên.

Đây rốt cuộc là một đám người nào a!

Lại tới đây, làm sao ai cũng điên cuồng như vậy?

Tần Thánh cùng Tô Thần nghe lệnh đi đến đạp cửa, hộ sĩ gấp đến độ cũng kêu lên, Tịch Giản Cận nhanh chóng đi tới, đem hai điên kia giữ lại.

Anh không phải là không khẩn trương.

Nhưng là giờ khắc này, người nơi này cũng điên mất rồi, nếu như anh theo đó điên lên, kia sợ rằng bệnh viện quân khu thật sự sẽ loạn thành một đoàn!

Tần Thánh cùng Tô Thần nhìn người cản lại chính mình, lập tức đỏ mắt, cũng không quản người trước mặt này rốt cuộc là người nào, trong nháy mắt cùng Tịch Giản Cận đánh nhau.

Hộ sĩ vốn tưởng rằng rốt cuộc đã tới khuyên can một cái, tâm tình mới vừa rồi hơi chút chuyển biến tốt đẹp, ai ngờ bọn họ cũng đã quyền đấm cước đá, xé rách!

Hiện trường, muốn bao nhiêu hỗn loạn, liền hỗn loạn đến cỡ đó!

Lý Niệm cho súng lên nòng, nói: "Tôi mở được cửa ra rồi , sau đó các anh mang Sủng Nhi đi, để cho Tần Thích làm giải phẫu!"

Tần Thích gật đầu, tỏ vẻ đồng ý!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 385: Lịch Sử Hỗn Loạn Nhất Của Tập Đoàn Bạc Đế 【5】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 154 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.