247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 379: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội!【29】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 379: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội!【29】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bởi vì Bạc Sủng Nhi biết rất rõ ràng ban đầu là chính cô phái người đi cường bạo cô ta!

Mà cô ta tuyệt đối sẽ ghi hận trong lòng, hiện tại không để lộ, cũng không có nghĩa là tương lai cô ta không để lộ, để đạt được mục đích bảo hiểm, cô phải vì mình tìm kiếm một cái bảo hiểm tuyệt đối an toàn.

Triệu Tố Nhã nghĩ tới đây, tay cầm thành quả đấm, đang đợi đau nhức trong tưởng tượng truyền đến.

Cô đã tính qua, đèn treo rơi xuống, nhiều nhất chỉ tạo ra vết thương ngoài da.

Studio bị thương, đây nhất định là một cái tin tức hot, rất nhiều người cũng sẽ chú ý cô, hơn nữa một đường chú ý bệnh tình của cô, coi như là hiện tại cô nghỉ ngơi, cũng sẽ không từ suy giảm danh tiếng.

Nhiều nhất là máy hoạt động gần nhất không cách nào tham gia, đánh mất một khoản tiền, nhưng là đợi đến sau khi thương thế cô lành, lại có càng nhiều ích lợi chờ cô!

Người ở chỗ này cũng sợ đến choáng váng, chẳng qua là thấy đèn nhanh chóng rơi xuống.

Bọn họ cũng nhắm hai mắt lại, không đành lòng nhìn một màn tàn nhẫn kế tiếp kia.

Nhưng là trong lúc bất chợt Triệu Tố Nhã lại cảm thấy trên người của mình trầm xuống, cô mở mắt, thì thấy Bạc Sủng Nhi gục ở rồi trên người của cô, đưa cho cô một đạo ánh mắt dị thường lãnh khốc.

Triệu Tố Nhã trợn to mắt, nhìn Bạc Sủng Nhi, vẻ mặt không thể tin.

Bạc Sủng Nhi lại cắn răng răng, gằn từng chữ nói: "Cô muốn cứu tôi sao? Tôi không bao giờ cho cô cơ hội!"

Bố trí Studio, cô nhiều lần cường điệu an toàn trọng yếu nhất, thậm chí rất nhiều thứ đều là cô tự mình kiểm tra, không có xuất hiện bất kỳ ngoài ý muốn nào.

Cho nên đèn treo này tuyệt đối là có người động tay động chân.

Về phần là ai, vừa xem hiểu ngay, mặc dù không có chứng cớ.

Triệu Tố Nhã ôm dạng tâm tính gì, diễn màn kịch đau đớn này, cô đoán không ra, nhưng mà cô lại biết, cô chắc chắn sẽ thiếu Triệu Tố Nhã đoạn nhân tình này.

Huống chi, cô ta ở studio bị thương, vẫn là vì cô... Truyền đi, sợ rằng cả đời cô đều không thể hướng về phía Triệu Tố Nhã xuất thủ!

Cô mới không cần!

Cô mới không cần bị người khác nắm mũi dẫn đi cả đời!

Cả đời Bạc Sủng Nhi cô, chỉ cho phép người khác thiếu cô, cô tuyệt đối sẽ không cho phép cô thiếu người khác!

Bạc Sủng Nhi âm thầm mà cắn răng răng, khẽ quay đầu, cô chơi khổ nhục kế phải không? Tôi đây cũng chơi, studio xuất hiện nguy hiểm, cuối cùng bị thương chính là tôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 379: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội!【29】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 194 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.