247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 377: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! 【27】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 377: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! 【27】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Liền đem đồ cũng thu thập, cô giúp việc một bên lập tức cầm lên, đưa đến trên xe, quản gia để lại cho Bạc Sủng Nhi lượng lớn nước trái cây cùng trà mật, mỗi dạng Bạc Sủng Nhi cũng lấy ra một chút, còn lại như thường phân cho những người khác.

Bửa cơm này, mọi người ăn đến có chút kích động không thôi.

Hơn nữa ăn thật ngon.

Đây cũng là đầu bếp chuyên dụng của trang viên Bạc Gia làm, tài nấu nướng hàng đầu thế giới, bên ngoài căn bản không có biện pháp thưởng thức được món ăn người này nấu.

Quản gia thu dọn đồ đạc rời khỏi, mọi người còn rất vui vẻ tiễn ông, Bạc Sủng Nhi mạn bất kinh tâm như vậy, khiến cho mọi người cảm thấy khoảng cách giữa cô cùng bọn họ kéo gần không ít, có người dám cùng Bạc Sủng Nhi thử nói hai câu, mặc dù mỗi câu nói Bạc Sủng Nhi cũng trả lời, cũng không hề có vẻ mặt không nhịn được, chẳng qua là câu nói có chút đơn giản, nhưng vẫn để cho công nhân viên tòa soạn "BX " cảm giác mình rất có cảm rồi tồn tại!

Ăn cơm xong, mọi người nghỉ ngơi một chút, hoạt động quay chụp tiếp tục.

Nhưng là mỗi người lại giống như là không cảm thấy mệt mỏi, làm việc siêu cấp phấn đấu.

Triệu Tố Nhã vẫn luôn đem hết thảy nhìn ở đáy mắt, nét mặt của cô ta theo đó khẽ đông lạnh vài phần.

Kế tiếp quay chụp là cảnh Điền Viên.

Triệu Tố Nhã một lần nữa hóa trang, Bạc Sủng Nhi tỉ mỉ kiểm tra những bối cảnh kia, vờn quanh một vòng, chỉ ra nơi nào chưa ổn, tất cả mọi người theo đó nhanh chóng cải tiến.

Triệu Tố Nhã trang điểm xong, Bạc Sủng Nhi vừa vặn đứng ở một bên nhìn bối cảnh, Triệu Tố Nhã nghiêng đầu, hướng về phía thợ trang điểm nói một câu nói, thợ trang điểm liền chạy tới trước mặt Bạc Sủng Nhi, hỏi một chút, Bạc Sủng Nhi xoay người, liền hướng Triệu Tố Nhã đi tới.

Triệu Tố Nhã lúc này vừa vặn cũng đứng dậy, đứng ở trước một cái cột, phía trên treo đầy đèn treo, đều là thủy tinh, cũng là một trong số bối cảnh được bố trí.

Bạc Sủng Nhi đi vào, Triệu Tố Nhã liền dịu dàng cười nói: "Tôi chung quy vẫn thấy trang điểm hơi nhạt, cô xem có cần đem lông mày với đôi vẽ đậm hơn chút hay không? Như vậy phối hợp cùng những bối cảnh kia, sẽ dễ dàng dung hợp hơn."

Bạc Sủng Nhi nhìn chằm chằm khuôn mặt Triệu Tố Nhã một hồi, sau đó xoay người nhìn bối cảnh một chút, giống như là đang tinh tế suy nghĩ lời Triệu Tố Nhã nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 377: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! 【27】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 217 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.