247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 374: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! 【24】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 374: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! 【24】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rất lâu anh mới mở rộng tầm mắt, ngồi trong xe, rất an tĩnh, đã là rạng sáng hôm sau, mọi người tập đoàn Bạc Đế nghỉ ngơi.

Một mình anh phát ngốc một hồi, mới mơ hồ cảm giác được điện thoại đang chấn động, còn có ca khúc quen thuộc vang lên.

"Em biết không? Yêu em cũng không dễ dàng, cần rất nhiều dũng khí, là ý trời đi, rất nhiều lời nói nói không ra, chính là sợ em không đủ sức. Em tin tưởng sao? Cả đời này gặp em, là đời trước anh thiếu em..."

Trương Học Hữu « Dọc đường đi có em ».

Chẳng qua là tiếng chuông bài hát này không phải Trương Học Hữu hát.

Mà là anh hát.

Đó là bảy năm trước, cô điên cuồng mê luyến Trương Học Hữu, luôn mồm la hét Trương Học Hữu là một người đàn ông tốt, dám nói với mọi fans mình đã kết hôn.

Thế gian này, người đàn ông như vậy cũng hiếm thấy.

Anh vừa vặn có nghe qua Trương Học Hữu hát, liền thử hát theo, nhưng là không nghĩ tới bị anh lưu lại, còn dùng làm chuông điện thoại di động.Là Tần Thánh gọi tới.

Anh không đón nghe, chẳng qua là chờ tiếng chuông điện thoại tự động ngừng lại, anh mới duỗi ngón tay ra, mở điện thoại di động ra, bên trong cũng là chứa rất nhiều trò chơi nhỏ.

Thời gian bảy năm dằng dặc, cô vẫn để không thay đổi.

Những trò chơi kia, cái dạng gì cũng đều có.

Angry bird, Super Mario, Ninja fruits, Candy Crush...

Anh mở trò chơi ra, nhìn lên, liền uốn môi lên, không nhịn được nở nụ cười, quả thật vẫn như thế, những trò chơi này, bị cô chơi ngổn ngang, hoàn toàn thay đổi, Angry bird, download rất nhiều phiên bản, từng cái đều là linh linh qua vài cửa ải, thành tích Ninja fruits cũng là thê thảm không nỡ nhìn.

Anh nhìn chằm chằm màn hình điện thoại di động, phản chiếu khuôn mặt anh tuấn mỹ phi phàm của anh, đáy mắt của anh, cũng đang hóa thành năm đó cô bỉu môi, một tay cầm di động, một tay la hét: "Trò chơi này làm sao khó chơi như vậy, so với tiểu Tịch anh còn khó chơi xong hơn!"

Anh nghe dở khóc dở cười, xoay người, liền nhìn chằm chằm cô nhưng, cô gãi gãi đầu, mang theo vài phần ngượng ngùng nói: "Em theo đuổi anh mới dùng nửa năm, nhưng là cái trò chơi này, cửa ải này, cũng qua bảy tháng rồi, em còn không có chơi xong!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 374: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! 【24】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 167 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.