247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 372: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! (22 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 372: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! (22 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận gọi điện thoại, thật lâu mới nghe, bên trong truyền đến đều là giọng điệu quen thuộc mà khách khi: "Tịch công tử, ngài tìm tôi có chuyện gì?"

"Tại đường XX cao ốc XX phát sinh án ăn cướp, hiện tại tôi có chuyện bận, không về cục được, chờ tôi có thời gian sẽ qua được chứ? Ngài thấy có được hay không?"

Tịch Giản Cận dùng giọng thương lượng nói chuyện, thế nhưng rơi vào trong tai đối phương, nhất thời đều trở thành thánh chỉ, lập tức không chút do dự nói ra: "Đương nhiên được, ngài không đến ghi chép cũng được, chỉ một ít chuyện, Tịch thái tử quá khách khí!"

Tịch Giản Cận nghe điện thoại, cũng khách khí cười, nói ra: "Chủ yếu là không muốn ra tay đả thương người."

Nói xong câu đó, Tịch Giản Cận liền nhướng mày, hỏi tới cảnh sát: "Mấy người ai cấp cao?"

"Tôi!"

Tịch Giản Cận đưa điện thoại ra, sau khi người kia nhận nghe, liền nhất thời bị mắng te tát: "Tiểu tử cậu không kiên nhẫn được à, ở trên đường dây dưa với Tịch thái tử cái gì, ngài cậu có biết ông nội anh ta là ai không, năm đó uy chấn khắp nơi, hiện tại là thủ trưởng, cha anh ta cũng là yếu lĩnh chính trị, cậu có phải chê mệnh mình ngắn hay không!"

Người nghe điện bị chửi chóng mặt, thật lâu mới phản ứng được người gọi chính là cục trưởng, lập tức cúi đầu khom lưng nhận sai.

Sau khi cúp điện thoại, liền điện thoại di động đưa cho Tịch Giản Cận, vội vàng nhận lỗi.

Tịch Giản Cận tất nhiên là không có thời gian cùn họ đi lấy khai, tiếp điện thoại di động, liền đi đến xe của mình, vừa đi hai bước, liền nghe được có người gọi mìnhsau lưng, quay đầu lại là cô gái bị thương, nhất thời nhíu mày, hỏi thăm.

Cô gái kia đưa một cái điện thoại di động, "Đây là điện thoại của cô gái vừa rồi tìm anh, tôi nói với cô ấy, những người kia mang theo dao, cô ấy nghe xong lời này, mặt đều trắng bệch, tôi không cho cô ấy đuổi theo, thế nhưng bất ngờ không giữ được."

Tịch Giản Cận biểu lộ hơi cứng ngắc lại một chút, tất nhiên là anh anh biết người trong miệng cô gái kia là chỉ Bạc Sủng Nhi, cánh môi khẽ động, gạt ra nụ cười lịch sự, vươn tay, nhận lấy điện thoại di động.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 372: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! (22 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.