247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 369: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! (19)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 369: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! (19) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi vươn tay, bắt đầu sờ loạn toàn thân Tịch Giản Cận, lại mò tới một mảnh ướt át, giơ tay lên, dưới ánh đèn mờ nhạt, nhìn thấy ngón tay trắn nõn của mình hiện đầy máu tươi, nhất thời sắc mặt cô tái nhợt xuống, bắt đầu sờ bụng Tịch Giản Cận.

"Tịch, anh có đau hay không? Anh bị thương chỗ này sao? Em gọi xe cấp cứu cho anh nhé."

Lúc này Tịch Giản Cận mới hồi phục tinh thần lại, anh chỉ là cảm giác được một cánh tay nhỏ, ở trên bụng mình sờ tới sờ lui, có chút nóng nảy, thỉnh thoảng chạm đến nửa thân dưới của anh, chọc cho anh đứng ở chỗ này, không hiểu toàn thân bắt đầu khô nóng.

Anh mấp máy môi, bắt lấy tay Bạc Sủng Nhi, cúi đầu xuống, nhìn sang Bạc Sủng Nhi, ai ngờ rơi vào mắt lại khuôn mặt nhỏ nhắn trắn nõn của cô, mang theo lo lắng, ở dưới ánh trăng, thanh tịnh, vô cùng đẹp, khiến cho tim anh, không hiểu thấu mà mềm lòng, một số tình cảm, dưới đáy lòng, chậm rãi bắt đầu lên men.

Bạc Sủng Nhi thuận mạch suy nghĩ một chút, tiếp tục sờ soạng bên trên quần áo của anh, lại phát hiện cũng không lỗ hổng gì, cô quay đầu, nhìn người dưới đát kia, mặt đất phía trên có mảng lớn máu, cô giống như là trong nháy mắt hiểu được chuyện gì xảy ra, nhất thời thở phào nhẹ nhõm, "Còn tốt, không bị thương, anh làm em sợ muốn chết, tịch, anh làm sao hư hỏng như vậy! Anh thật làm em sợ muốn chết, anh có biết hay không!"

Bạc Sủng Nhi giống như thật sự bị hù dọa, một bên la hét, một bên mở miệng nhỏ ra, cắn lên vai Tịch Giản Cận, cô cắn có chút dùng sức, khiến cho Tịch Giản Cận lập tức hoàn hồn, lại thấy có người đã định đâm về phía Bạc Sủng Nhi, cự ly rất gần, lập tức liền muốn tiếp xúc đến da thịt Bạc Sủng Nhi rồi.

Trong lúc đó ánh mắt Tịch Giản Cận lạnh xuống, anh bỗng dưng vươn tay, cứ thế mà kẹp lấy dao, toàn thân cao thấp phát ra sát khí doạ người, mà con dao kia, chỉ cách cự li da thịt Bạc Sủng Nhi một chút.

Lập tức, Tịch Giản Cận giơ chân lên, đạp về phía người kia.

Chỉ nghe được rên lên một tiếng, người kia liền ngã xuống.

Lúc này Bạc Sủng Nhi mới ý thức được chính mình vừa rồi một đường sinh tử, khó tránh khỏi lòng còn sợ hãi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 369: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! (19)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 217 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.