247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 367: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! (17)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 367: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! (17) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cho dù là hai tháng chưa từng gặp qua anh, thế nhưng là vẫn là có thể ở dưới ánh đèn mơ hồ, liếc một chút liền có thể nhận ra người kia là ai.

Cô đứng cách đó không xa, nhìn lấy bóng người kia, biến mất ở tầm mắt của mình, ngón tay cầm di động, cứ thế mà dừng tại chỗ.

Cô thậm chí đã không dám hít thở, sợ không cẩn thận, liền đem giấc mộng này, làm cho kinh hãi tản mất!

Bạc Sủng Nhi một mực biết mình nhớ Tịch Giản Cận, thế nhưng tuyệt đối không ngờ rằng, giờ này khắc này, ở lúc trời tối, đột nhiên gặp anh xuất hiện, cô chỉ nhìn bóng anh, cô mới biết được, thì ra, trong lòng nhớ, lại nặng nề như vậy.

Cô dùng sức nhắm một con mắt lại, sau đó tại mở ra, phía trước chỉ còn lại có cô gái bị thương, đã không có Tịch Giản Cận, hết thảy giống như là một ảo giác.

Nêu như không phải ở trong không khí, tựa hồ để lại mùi vị của anh, nhất định cô không hề nghĩ tới, anh xuất hiện qua......

Bạc Sủng Nhi đi về phía cô gái bị thương, cô ấy hẳn là một thân một mình, mang theo đi trên đường, bị người gặp được, cướp đoạt, bời vì là mấy đứa nhóc, khí lực lớn hơn, đem cô ấy đẩy ngã trên mặt đất, toàn thân trầy da vô số.

Bởi vì là mùa hạ, phụ nữ da thịt mịn màng, mặt đất xi măng thô ráp, làm cho người cô gái máu me đầm đìa.

Đêm hôm khuya khoắt, Bạc Sủng Nhi không biết làm sao đi qua, cho dù là đi ra, cũng không biết sẽ làm gì.

Cô gái kia thấy Bạc Sủng Nhi đi tới, đột nhiên vội vội vàng vàng nói ra: "Cô mang điện thoại di động không? Tranh thủ thời gian báo án, những người kia trên thân mang theo dao đấy...... Vừa rồi người kia một mình đuổi theo, bọn họ mấy người, không chừng sẽ xuất hiện nguy hiểm tính mạng, tranh thủ thời gian báo án đi!"

Trong não Bạc Sủng Nhi ầm ầm một chút, tay cô khẽ run rẩy, điện thoại di động liền lập tức ném xuống đất, bị cô gái kia nhặt lên, lập tức gọi "110".

Cô gái kia nói rất gấp, Bạc Sủng Nhi nghe mà lòng hốt hoảng, quay người, liềnđuổi theo hường Tịch Giản Cận rời đi

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 367: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! (17)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.