247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 363: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! (13 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 363: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! (13 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô ta đứng trên đài, dưới vô số đèn flash, vô cùng thành khẩn mở miệng.

"Đối với tin tức hôm nay, tôi thật sự rất xin lỗi, mọi người chỉ trích tôi đều thấy được, tôi hi vọng mọi người có thể tha thứ cho tôi, tiếp theo tôi khẳng định sẽ cố gắng sửa lại."

Chỉ là rải rác mấy câu, Triệu Tố Nhã lại giống như dùng sức lực cả đời, mới miễn cưỡng nói xong.

Cô ta ngồi ở đó, hóa trang hơi đậm, nhưng vẫn khó mà che lấp sưng đỏ trên mắt.

Chắc là ngầm len lén khóc cho một trận.

Sau khi cô ta nói dứt, liền nhanh chóng cúi đầu xuống, ánh mắt nhìn míc, cánh môi mím chặt.

Người đại diện của Triệu Tố Nhã lập tức đứng lên, cúi đầu thật sâu, tiêu chuẩn góc 90 độ, ngữ khí mang theo mười phần có lỗi.

"Liên quan tới Tố Nhã, là người đại diện cũng rất áy náy, rất nhiều chuyện, Tố Nhã đều nghe theo sự sắp xếp của tôi, kỳ thật cô ấy vẫn luôn là một cô gái tốt rất quan tâm sự nghiệp, mà lại vô cùng nghiêm túc, cũng vô cùng thành khẩn, giống như sáng hôm nay, cô ấy xảy ra tai nạn, sau khi đi bệnh viện kiểm tra, nhưng vẫn lựa chọn đi tới studio, đối với một ít chuyện, chúng tôi sai, tương lai sẽ sửa, vẫn hi vọng mọi người cũng không nên quá truy cứu việc này, Tố Nhã trưởng thành, tất cả mọi người nhìn qua, sẽ thấy mắc chút sai lầm, nhưng tôi tin tưởng, chỉ cầnTố Nhã phạm sai lầm có thể thay đổi, mọi người sẽ tiếp nhận cô ấy!"

Triệu Tố Nhã giờ này hốc mắt vì người đại diện, đều nổi lên sắc hồng, nhìn cực kỳ điềm đạm đáng yêu.

Rất nhiều ký giả chụp hình cô ta rơi lệ, thừa cơ hỏi thăm một vài vấn đề.

"Xin hỏi, có người nói Triệu Tố Nhã tiểu thư không thể thấy người khác được trả phí cao hơn mình, cho nên thường xuyên lấy thân thể đi làm một vài chuyện đúng không?"

"Nói chuyện cần chứng cứ rõ ràng, huống chi có lúc, rất nhiều người ưa thích thừa dịp cháy nhà hôi của, bỏ đá xuống giếng, Tố Nhã vẫn luôn chọn phim mình thích, cũng không phải là quá coi trọng phí mời!" Người đại diện đến cùng vẫn là lá bài chủ chốt, nói đến lời này, hoàn mỹ đến không tì vết!

"Vậy xin hỏi Triệu Tố Nhã tiểu thư, cô đối với lời của tiểu công chúa tập đoàn Bạc Đế hôm nay nói, có ý kiến gì không?"

"Bạc tiểu thư là một người rất tốt, lúc làm việc thái độ cô ấy rất tốt, nghiêm túc, không cho phép bất kỳ xuất hiện lỗ thủng, yêu cầu hoàn mỹ, là người có trách nhiệm nhất tôi từng thấy." Triệu Tố Nhã khẽ ngẩng đầu lên, hít sâu một hơi, biểu lộ vô cùng nghiêm túc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 363: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! (13 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.