247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 361: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội!【11】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 361: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội!【11】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chẳng lẽ... . . .

Ánh mắt Tần Thánh đột nhiên sắc bén lại, ngón tay của anh chậm rãi gõ tay lái.

Gần, một mực tìm kiếm bảy năm trước Bạc Sủng Nhi cùng Tịch Giản Cận rốt cuộc là như thế nào.

Tịch Giản Cận nói anh không có làm qua bất cứ chuyện gì có lỗi với Bạc Sủng Nhi.

Nhưng là bởi vì chuyện đã qua bảy năm, anh tìm rất nhiều bạn học năm đó, mọi người đều nhớ không rõ ràng lắm, điều tra, đúng là rất khó, huống chi, đều là chuyện thời trường cấp 3 rồi... . . .

Cho nên vẫn luôn dừng lại không tiến triển.

Gần nhất Bạc Sủng Nhi cùng Tịch Giản Cận náo đến trình độ cứng ngắc như vậy, đáy lòng của anh không phải là không gấp gáp, bình tĩnh mà xem xét, thật rất muốn đem Bạc Sủng Nhi ôm vào trong lòng, dụ dỗ thật tốt, làm cho cô thành người của mình... . . . Nhưng là, tâm vẫn không đành lòng.

Cũng không phải anh không có quyết đoán.

Mà là không biết mở miệng nói yêu như thế nào.

Cho nên chỉ có thể đứng ở bên cạnh cô, làm người bạn tốt nhất, hiểu rõ ý nghĩ chân thật nhất đáy lòng cô, nhìn cô ra vẻ kiên cường thích một người đàn ông khác, vì cô bày mưu tính kế, giúp cô phòng ngừa chu đáo.

Cũng không phải đáy lòng của anh không khổ sở.

Nhưng là thói quen... . . . Có lúc, bạn yêu một cô gái, yêu đến tận xương tủy, bạn sẽ nghĩ, chỉ cần cô hạnh phúc, chỉ cần cô vui vẻ, mà chính mình, có thể làm, chính là liều mạng làm cho cô đến gần hạnh phúc của cô hơn.

Anh thừa nhận anh cũng không phải là cái người đàn ông tốt đẹp gì.

Cùng bao nhiêu phụ nữ lên giường, ngay cả chính anh cũng nhớ không rõ.

Cái trò yêu đương gì, anh cũng dám chơi!

Bởi vì không sao cả, tâm cho một người, mà không chiếm được, như vậy thân thể, chính là tự do.

Anh thực đau lòng tiểu Sủng Nhi của anh... . . . Quật cường làm cho người ta đau lòng... . . .

Rõ ràng là Tiểu công chúa được che chở trong lòng bàn tay, hết lần này tới lần khác lại chịu ủy khuất... . . .

Thật ra thì anh biết, tính tình Sủng Nhi, vô cùng tùy hứng cùng cố tình gây sự, thật ra thì anh biết, có thể là từ nhỏ đến lớn, người tập đoàn Bạc Đế bọn họ đối với cô nhân nhượng quá độ, dẫn đến cô như thế, thật ra thì anh biết, anh cái gì cũng biết... . . .

Nhưng là biết, cũng không có nghĩa là hi vọng cô thay đổi.

Tần Thánh cầm di động, suy nghĩ một chút, cuối cùng chậm rãi cầm lên điện thoại, bấm, "Giúp tôi tra một chút về Triệu Tố Nhã, cặn kẽ... . . . tốc độ nhanh rồi đưa cho tôi!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 361: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội!【11】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.