247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 357: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! 【7】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 357: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! 【7】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ừ...... Có cần anh đi xem một chút hay không? " Tần Thánh đang lái xe, trên đường chạy tới tập đoàn Bạc Đế, nghe được lời Bạc Sủng Nhi nói, khẽ nhíu lông mày, liền hơi quan tâm hỏi một câu.

Đã hỏi, Tần Thánh lại cau mày, hơi mang theo vài phần chỉ trích: "Em nói những chuyện này, vì sao hết lần này tới lần khác muốn đích thân đi xử lý? Tìm người nhìn chằm chằm không phải là được rồi sao? Triệu Tố Nhã người nọ cũng không đơn giản, không biết mang cái âm mưu quỷ kế gì! Vẫn cẩn thận tránh cô ta ra."

"Không cần á..., chẳng qua là lâu không thấy mặt trời, có chút không quen mà thôi. " Bạc Sủng Nhi mím môi môi, bởi vì đánh trả lại được Triệu Tố Nhã, tâm tình cực kỳ tốt, tiếp tục nói: "A Thánh...... Anh quá coi thường em, em mới không sợ cô ta đâu! Cô ta căn bản không bắt nạt em đấy được!"

Tần Thánh cong môi, cũng theo đó cười, giọng nói tản mạn, nhưng mang theo vài phần sủng nịch: "Tiểu Sủng Nhi, em lợi hại đương nhiên anh biết, đây không phải là anh sợ em gặp chuyện không may chứ sao...... mà tối trọng yếu là...... anh sợ em mệt mỏi......"

Tần Thánh trong lúc bất chợt nói tới đây, liền xấu xa nở nụ cười, giọng nói trong nháy mắt ái muội lên: "Thân thể nhỏ của em, chẳng qua là miễn miễn cường cường thích hợp nuôi ở trên giường......"Bạc Sủng Nhi tất nhiên nghe được ý tứ trêu chọc trong lời của Tần Thánh, cô cong môi, mềm nhũn cười cười, sau đó hướng về phía điện thoại di động, hơi thở như lan mở miệng, chữ chữ triền miên, làm cho lòng người nhộn nhạo.

"A Thánh...... Anh chưa thử qua, làm sao biết em thích hợp nuôi hả?"

Tần Thánh nghe được như vậy, cúi đầu cười hai tiếng, rồi lại nghe được Bạc Sủng Nhi nghiêm trang nói: "A Thánh, sở dĩ em tự mình thiết kế quảng cáo, là bởi vì em muốn độc lập hoàn thành một việc, từ nhỏ đến lớn, các người ai cũng cho em hết thảy hoàn chỉnh nhất, tốt đẹp nhất, em chẳng bao giờ chăm chú thật tâm làm một chuyện...... Em nghĩ, em nên trưởng thành......"

"Em muốn chứng minh cho mọi người thấy, thật ra thì không phải là một chút năng lực em cũng không có, cũng không phải là em ỷ vào tập đoàn Bạc Đế, mới có thể sống được!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 357: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội! 【7】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.