247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 354: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội!【4】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 354: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội!【4】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thậm chí, rất rõ ràng có nhằm vào.

Kẻ ngu mới có thể nhìn chưa ra!

Người bình thường cũng sẽ tâm tồn oán khí, nhưng là Triệu Tố Nhã lại ủy khúc cầu toàn, còn mềm giọng nhỏ nhẹ theo cô nói chuyện, nếu như cô còn một mực chắc chắn chết sống không chụp như hôm nay, sợ là tất cả mọi người cảm thấy cô vô cùng hồ nháo!

Bạc Sủng Nhi mở trừng hai mắt, nhưng cũng không có nửa điểm gấp gáp, ngược lại mấp máy môi, nụ cười trên mặt cũng theo đó đông lại trong nháy mắt.

Cô lạnh lùng quét qua Triệu Tố Nhã cùng người đại diện bên cạnh Triệu Tố Nhã, rồi sau đó mới gằn từng chữ nói: "Triệu tiểu thư nói, thật đúng là giống là tôi ở cố ý làm khó cô, bất quá tôi không có ý tứ này, có lẽ thật sự là quá mức trùng hợp, ngày thứ nhất quay chụp, cô bị tai nạn xe cộ, mà ba giờ chiều tập đoàn Bạc Đế có đại hội cổ đông, tôi không thể nào không tham gia, nói như thế nào, tôi cũng là một trong ngững người nối nghiệp của tập đoàn Bạc Đế."

"Huống chi, nếu như tôi nhớ không lầm, chúng ta đã nói thời gian quay chụp là mười giờ sáng đến một giờ chiều, mà Triệu tiểu thư mười giờ rưỡi bị tai nạn xe cộ, thời gian lái xe từ quý công ty đến studio, chẳng qua chỉ mười lăm phút, cho nên, sợ rằng thời gian Triệu tiểu thư lên đường là 10 giờ, thậm chí có khi còn sau 10 giờ. Mà khi đó, vừa vặn là thời gian công việc của chúng ta bắt đầu."

Bạc Sủng Nhi dứt khoát rõ ràng đem chỗ sai của Triệu Tố Nhã chỉ ra ngoài.

Trên mặt người đại diện Triệu Tố Nhã khẽ lúng túng.

"Tôi hiểu, đại minh tinh đều có thói quen đùa bỡn của đại bài, đến muộn để thể hiện địa vị của mình, nhưng là nếu như là thời gian làm việc, tôi nghĩ, Triệu tiểu thư còn đến trễ như thế, đích xác là có chút nói không được rồi... Không nhịn được làm cho tôi nghĩ, Triệu tiểu thư có phải đối với phần công việc này căn bản là không để tâm hay không?"

"Lại nói..., thời gian vốn là đủ, kết quả Triệu tiểu thư hơi có chút không may, tôi còn đặc biệt bổ sung thêm một giờ lẻ mười phút đồng hồ, kết quả vẫn không đủ dùng, cũng không phải là tôi không hợp tình hợp lý, mà là thật sự không có biện pháp."

Bạc Sủng Nhi liên tiếp nói ra, chữ chữ rõ ràng, những câu sáng tỏ, lập tức để cho những người xung quanh vốn là chỉ trích cô cũng ngậm miệng lại, không nói thêm gì nữa.

Cô nói không phải là không có đạo lý.

Nhưng nếu Triệu Tố Nhã tới studio trước, có lẽ sẽ không xuất hiện tai nạn xe cộ, này dù sao cũng là công việc, cô thong dong tới chậm như thế, đích xác là không nói được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 354: Tôi Sẽ Không Bao Giờ Cho Cô Cơ Hội!【4】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.