247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 352: Lần Này Tôi Sẽ Không Cho Em Cơ Hội! (2)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 352: Lần Này Tôi Sẽ Không Cho Em Cơ Hội! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi cũng rất tùy ý cười, hơi hơi nhấc mí mắt, quét Triệu Tố Nhã một chút, nhàn nhàn loay hoay ngắm móng tay mộc mạc của mình một chút, lộ qua nụ cười đơn giản với Triệu Tố Nhã: "Triệu tiểu thư nói thế là sao? Tại sao tôi lại làm khó dễ cô?"

Cô nói rất nhẹ nhàng, mang theo vài phần hơi kinh ngạc, giống là căn bản không hiểu Triệu Tố Nhã nói gì.

Bạc Sủng Nhi hững hờ như vậy, thật sâu kích thích Triệu Tố Nhã, Triệu Tố Nhã lại không thể công khai cùng Bạc Sủng Nhi xung đột, chỉ có thể âm thầm cắn răng, nỗ lực để chính mình biểu hiện cực kỳ bình ổn, đứng ở một bên, một câu cũng nói không nên lời.

Khi tạp trí "BX" đem chuyện xấu của cô ta ra, khi công ty Phong Nguyên bị tập đoàn Bạc Đế thu mua, cô ta đã biết chuyện bị bại lộ rồi.

Chẳng qua cô ta biểu hiện sợ hãi một chút, chẳng qua là diễn kịch cho thái tử Tịch gia nhìn!

Cô ta biết Bạc Sủng Nhi đối với thái tử Tịch gia có mối tình thắm thiết, y hệt năm đó, cho nên cô ta thừa dịp thời cơ này diễn một bộ phim.

Mượn cơ hội đem chính mình hả giận.

Chẳng qua không có nghĩ tới là, sau bảy năm, cái tiểu công chúa đã từng điêu ngoa ương ngạnh kia, giống như cùng trong tưởng tượng của cô ta có chênh lệch.

Nếu như là năm đó...... Cô ta muộn hai giờ, để cho cô chờ, nhất định cô sẽ làm nháo, thậm chí xuất thủ nhằm vào cô ta.

Xem ra, thời gian thật là có thể thay đổi con người.

Người đại diện của Triệu Tố Nhã ở một bên, liên tục nói lời hay với Bạc Sủng Nhi: "Bạc tiểu thư, cô đừng để tỏng lòng, Tố Nhã không phải cố ý nói như thế, cô ấy chỉ là nhất thời chọc tức mà thôi. Dù sao cô ấy chuẩn bị nhiều như vậy, cũng rất để ý lần quay này, cô xem cô có thể dàn xếp một chút hay không, dời đi nửa giờ? Mà khi nãy cô ấy bị tai nạn xe cộ, có lẽ thân thể thật sự có chút không thoải mái!"

Bạc Sủng Nhi liếc người đại diện của Triệu Tố Nhã một chút, nhếch môi, hơi cười, lập tức liền thong thả ung dung nói: "Nếu như Triệu tiểu thư thật sự cảm thấy tôi làm khó cô ấy, hà khắc cô ấy? Có thể trực tiếp nói ra!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 352: Lần Này Tôi Sẽ Không Cho Em Cơ Hội! (2)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 195 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.