247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 350: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! (20)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 350: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! (20) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nêu như không phải cô ngại vì Tịch Giản Cận, cô sợ là sớm đã đem Triệu Tố Nhã xé rách ra rồi!

Vĩnh viễn đuổi ra khỏi thành phố X!

Kỳ thật Bạc Sủng Nhi vẫn cho là Triệu Tố Nhã sẽ lượn quanh cô xa xa, một lần kia cô ta tuôn ra chuyện xấu, tràn đầy trời đất, áp lực cô ta hẳn là không nhỏ.

Ai ngờ, về sau, Triệu Tố Nhã lại càng phát ra ồn ào sục sôi.

Ngón tay trắng nõn của Bạc Sủng Nhi bám lấy cằm nhỏ, nghiêng đàu, nhìn chằm chằm Triệu Tố Nhã hồi lâu, cô mới âm thầm nghĩ, xem ra, không cho cô ta chút màu sắc, cô ta thật đúng là không biết tiểu công chúa tập đoàn Bạc Đế lợi hại đâu!

Qua ước chừng một giờ, Triệu Tố Nhã cũng quá trang xong, tràng cảnh cũng bố trí không sai biệt lắm rồi.

Triệu Tố Nhã đứng ở trong tràng cảnh, thợ quay phim tìm kiếm linh cảm.

Không thể không thừa nhận, Triệu Tố Nhã giờ này khắc này, đích thật nhìn rất đẹp.

Váy dài trắng, tóc dài cuốn lên, rủ xuống sau gáy, quạt gió thổi qua, sợi tóc bay lên, trên đầu mang theo vòng hoa thật đẹp, cùng với cảnh tượng thiên nhiên tỉ mỉ bố trí.

Lộng lẫy.

Triệu Tố Nhã giống như là tiên nữ.

Ở đây rất nhiều người nhìn thấy đều có một chút ngây ngốc rồi.

Đến Bạc Sủng Nhi ngồi ở chỗ đó, đều hài lòng gật đầu.

Thợ quay phim thỉnh thoảng cùng Triệu Tố Nhã trò chuyện với nhau, hồi lâu, bọn họ quyết định phương thức quay chụp.

Thợ quay phim đi tới, nói rõ một lần với Bạc Sủng Nhi, Bạc Sủng Nhi mặt không thay đổi lắng nghe, Triệu Tố Nhã ở một bên được người hầu hạ uống nước.

Khí trời có chút khô nóng, Triệu Tố Nhã ở dưới mặt trời nửa ngày như vậy, toàn thân đều ra đầy mồ hôi, khiến cho chuyên gia trang điểm liên tiếp tiến lên sửa trang.

Thật vất vả thợ quay phim tìm xong linh cảm, lần này quay chụp lên, Triệu Tố Nhã trời sinh diễn kỹ xuất sắc, tự nhiên rất nhanh liền có thể hoàn thành, tất cả mọi người thấy được ánh rạng đông, thở phào nhẹ nhõm, nghỉ ngơi một hồi, liền chính thức bắt đầu.

Ai ngờ, Triệu Tố Nhã vừa mới đứng ở nơi đó, thợ quay phim vừa dự định quay chụp, Bạc Sủng Nhi lại nâng mắt, hỏi trợ lý đứng bên cạnh mình: "Mấy giờ rồi hả?"

"Hai giờ."

"Há, muộn như vậy rồi hả?" Bạc Sủng Nhi nhíu mày, đứng lên, nhìn Triệu Tố Nhã một chút, lại nhìn thợ quay phim một chút nói: "Hôm nay trước hết dừng ở đây đi......"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 350: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! (20)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 181 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.