247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 35: Chỉ Có Thể Cho Cô Mượn Anh Ấy Một Đêm! 【5】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 35: Chỉ Có Thể Cho Cô Mượn Anh Ấy Một Đêm! 【5】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cái này, đại khái hình như, thật chết chắc!

Bạc Sủng Nhi cảm giác được quần lót của mình cũng sắp bị người kéo xuống, lại chỉ có thể âm thầm cắn răng, mang theo vài phần nản lòng thoái chí!

Có người đã hướng trên người của cô đè tới, đáy lòng của cô tràn đầy tuyệt vọng, nhưng mà trong lúc bất chợt cảm giác được trên người chợt nhẹ, sau đó một chiếc áo khoác âu phục ném vào trên người của cô, đem cô che lại cực kỳ chặt chẽ.

Bạc Sủng Nhi mở mắt, nhưng thấy Tịch Giản Cận thẳng tắp đứng ở cách đó không xa, không nhúc nhích.

Ở ánh trăng làm nổi bật, mặt anh cực kỳ thâm thúy, không thể che hết lạnh lẽo toàn thân, có chút cảm giác nghiêm nghị.

Trong ngõ hẻm những người đó thấy Tịch Giản Cận một mình mà đến, nhưng cũng không sợ, từng bước từng bước kêu la, liền hướng Tịch Giản Cận lao đến.

Có người đã cầm dao găm, trắng lóa, hàn khí bức người, Bạc Sủng Nhi chỉ có thể giương mắt nhìn.

Tịch Giản Cận tránh được, sau đó vươn chân ra, hướng về cổ tay tên kia đá một cú, liền nghe được một trậntiếng kêu thảm thiết, mặt người nọ liền biến sắc, dao găm rơi xuống đất, che cổ tay, liền ngồi chồm hổm trên mặt đất, lăn lộn.

Người phía sau cũng khẽ dừng cước bộ lại một chút, nhưng vẫn hướng phía trước.

Tịch Giản Cận vẫn dùng cước pháp vừa rồi, hai ba cái giơ lên, rơi xuống, người xông lên liền té xuống, đau đớn bắt đầu kêu cha gọi mẹ.

Cũng không biết là kẻ nào gọi điện thoại gọi thêm người tới, người mới được gọi tới cầm lấy cây dao găm, hướng sau lưng anh lao đến, chốc lát đã đem Tịch Giản Cận vây quanh kín kẽ.

Nói ít cũng có hai ba mươi người.

Tịch Giản Cận cau mày, nhìn Bạc Sủng Nhi trên mặt đất, suy nghĩ một chút, liền khom người, đem cô bế lên, khiêng trên vai, sau đó nhìn những kẻ trước mặt, giống như là muốn xông tới, kéo bè kéo lũ đánh nhau, anh không nhịn được nhấc chân, đạp một người, thấp giọng nói một câu: "Bọn mày một hơi cùng xông lên, như vậy tao có cảm giác nguy cơ, tao sợ đến lúc đó tao không hãm được, muốn mạng tên tào đó!"

Những người đó đều là kẻ lăn lộn đầu đường xó chợ, tranh cường háo thắng vô cùng, vừa nghe lời này của Tịch Giản Cận, khẩu khí quá lớn, cũng không phục, huống chi đối phương chỉ có một người, không tin là khoogn thể đánh bại được anh!

Những người đó ầm ỹ chửi bới.

Tịch Giản Cận nghe tiếng chửi nối liền không dứt, nhưng vẫn không sợ, anh xuất thân là lính đặc biệt, thời điểm huấn luyện rất tàn nhẫn, đúng, ổn, một chiêu bị mất mạng!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 35: Chỉ Có Thể Cho Cô Mượn Anh Ấy Một Đêm! 【5】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 213 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.