247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 349: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! (19)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 349: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! (19) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Càng là như vậy, nụ cười Bạc Sủng Nhi càng đẹp mắt, càng lịch sự gật đầu, "Vậy là tốt rồi, không có gì ngoài ý muốn, vậy thì bắt đầu chuẩn bị đi!"

Triệu Tố Nhã nghe được vậy, liền gật đầu, bộ dạng khách khí, người đại diện của Triệu Tố Nhã ở một bên cũng liên tục biểu thị áy náy với Bạc Sủng Nhi, nhanh chóng chỉ huy người trang điểm cho Triệu Tố Nhã, tìm chọn quần áo.

Sau khi chọn xong, tất nhiên là phải cho Bạc Sủng Nhi xem qua.

Bạc Sủng Nhi nhún vai, biểu thị không có ý kiến, theo Triệu Tố Nhã thích là tốt.

Triệu Tố Nhã nhìn lấy ánh mắt Bạc Sủng Nhi hơi hơi giật mình, quả thực không nghĩ tới Bạc Sủng Nhi thế mà lại dễ nói chuyện như vậy.

Rất nhanh chuyên gia trang điểm cùng người đều đã chuẩn bị sẵn sàng, một đoàn người vây quanh Triệu Tố Nhã bôi trát, bận bịu thành một đoàn.

Thợ quay phim cùng người bố trí hiện trường cũng nhanh chóng bắt đầu làm việc.

Điều chỉnh ánh sáng, góc độ, phối màu.

Bạc Sủng Nhi ngồi ở dưới ô rất lớn, bưng một ly uống lạnh, từ từ nhìn bọn họ bận rộn.

Thỉnh thoảng cô lắc lắc cái đùi, cầm lấy ipad ở bên chơi trò chơi một chút.

Đến sau cùng, cô lại dứt khoát, bắt đầu nhìn chằm chằm Triệu Tố Nhã.

Kỳ thật dựa theo tính tình Bạc Sủng Nhi, cô đối với Triệu Tố Nhã là có mấy phần hảo cảm, tuổi không lớn lắm, ở trong vòng giải trí lại có thể lẫn vào phong sinh thủy khởi như thế, hoàn toàn chính xác là không đơn giản.

Huống hồ, từ khi ra mắt, chuyện xấu liên tiếp, đều nắm vừa đúng, chụp qua vài lần, không kiêu ngạo không tự ti, lo lắng ăn khớp, khiến cho tất cả mọi người sẽ không ghét cô ta, thậm chí đều càng thêm chú ý.

Thật là nhân tài hiếm có.

Dựa theo tính tình Bạc Sủng Nhi trước đây, nếu như gặp phải người tài ba như Triệu Tố Nhã, cô khẳng định sẽ nghĩ biện pháp kéo dưới tập đoàn Bạc Đế, kiếm tiền cho nhà mình.

Tuy nhiên cô rất nhiều tiền, nhưng cũng không phải là tất cả mọi người ghét bỏ tiền của mình ít.

Chỉ tiếc, khi cô biết, Triệu Tố Nhã là người hãm hại cô, cô khó có khi hảo cảm với một người, lập tức biến mất không còn một mảnh.

Thậm chí tăng thêm Triệu Tố Nhã cùng với Tịch Giản Cận nhiều lần liên lụy không rõ, nhắm trúng cô phản cảm...... A, không, là tới cấp độ căm giận!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 349: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! (19)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 178 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.