247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 348: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! (18)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 348: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! (18) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Triệu Tố Nhã vừa nói với Bạc Sủng Nhi, những ký giả lúc ban đầu vốn định muốn vạch trần tai nạn xe cộ của Triệu Tố Nhã liền dời lực chú ý đều hai người bọn họ.

Vô số camera chiếu vào hai người.

Nếu là hai người cùng so nổi bật, tự nhiên là Bạc Sủng Nhi.

Cho dù Bạc Sủng Nhi hôm nay không có trang điểm, chỉ là mặt thường, quần áo tùy tiện, tóc buộc lỏng lẻo sau đầu, nhìn qua đơn giản mà già dặn.

Thế nhưng, xem như có vậy, Bạc Sủng Nhi vẫn còn làm cho người ta chói mắt!

Có một loại người, bẩm sinh, liền không cần bất kỳ vật làm nền, thực chất từ bên trong, liềncó khí tức cao quý, trời sinh nhất định để cho người ta ngưỡng vọng, như Bạc Sủng Nhi, như Tịch Giản Cận, như Tần Thánh.

Cho dù bọn họ có mặc trang phục thuận theo tự nhiên xuất hiện ở trong đám người, nhưng cũng có thể tự thân phát ra một loại khí tức, để cho người ta xem thế là đủ rồi!

Cho nên, giờ này khắc này, Bạc Sủng Nhi đứng ở bên cạnh Triệu Tố Nhã quần áo tỉ mỉ, càng nổi bật hơn.

Triệu Tố Nhã, nói rất hào phóng, Bạc Sủng Nhi duy trì mỉm cười, để cho người ta nhìn không thấu lòng cô nghĩ gì, lập tức, mở miệng chính là tỏ ra đã hiểu, thậm chí còn quan tâm phụ tặng một câu: "Thân thể không có việc gì chứ? Sẽ không ảnh hưởng việc quay chứ? Cần nghỉ ngơi mấy ngày hay không?"

Lúc Bạc Sủng Nhi nói những lời này, khóe môi thủy chung mang theo độ cong, bảo đảm bất luận ký giả quay chuoj thế nào cũng được hình ảnh đẹp mắt nhất!

"Không có vấn đề, đã kiểm tra, không có gì đáng ngại, lúc đầu tôi nói đừng đi kiểm tra, thế nhưng là người đại diện cứ nói phải qua kiểm tra một chút, sợ lưu lại di chứng!" Triệu Tố Nhã đi cũng thành thạo cười, cô ta là ảnh hậu, diễn kỹ tùy thời tùy chỗ đều có thể làm, mang theo vài phần ra vẻ, không giống người mẹ của Bạc Sủng Nhi, gọi là Cẩm Úc, ngây ngô tự nhiên, thuần khiết tự nhiên!

Bạc Sủng Nhi cũng hơi gật đầu, trong lòng lại âm thầm cười lạnh, thật đúng là giả bộ, giả bộ rất giống, nếu quả thật như xảy ra tai nạn xe cộ, qua bệnh viện kiểm tra, tại vội vội vàng vàng trở về, cô không tin bề ngoài cô ta có thể duy trì vuông vức như thế.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 348: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! (18)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 148 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.