247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 346: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! (16 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 346: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! (16 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghiễm nhiên giống như là "Tình tay ba" .

Thậm chí có người đã đem scandal của Triệu Tố Nhã từng bị tạp trí "BX" gợi lên liên hệ tới, lời đồn mà bên ngoài chính là gió nổi mây phun, rối rít suy đoán tiểu công chúa Bạc gia cố ý nhằm vào Triệu Tố Nhã.

Bây giờ, tạp trí "BX" nhận quảng cáo của công ty AL, chính là Triệu Tố Nhã quay.

Dẫn đến Bạc Sủng Nhi và Triệu Tố Nhã dính dáng tới nhau.

Nhất thời bởi vì hai tháng, chuyện xấu có chút mai danh ẩn tích, một lần nữa bị nhấc lên.

Mọi người nhao nhao vây xem Triệu Tố Nhã cùng Bạc Sủng Nhi hợp tác, sẽ là quanh cảnh như thế nào?

Tình địch đối tình địch... . . .

Mà khiến mọi người kinh ngạc là, nam chính chuyện xấu, thái tử Tịch gia, lại chậm chạp chưa từng lộ diện.

Nhưng mà, trở ngại bối cảnh của anh để cho người ta theo không kịp, càng không có người dám theo cái gọi là đối đầu nhân viên chính phủ, cho nên chỉ có thể suy đoán, cũng không dám tùy ý đăng loạn.

11: 45 phút, Triệu Tố Nhã còn chưa có xuất hiện, tất cả mọi người đứng ở nơi đó, không nhịn được len lén đánh giá Bạc Sủng Nhi ngồi đó mặt không biểu cảm.

Chỉ thấy mặt mày của cô bình tĩnh, không có quá nhiều tức giận, thậm chí khóe môi còn hơi hơi cong lên, giống như tâm tình rất tốt.

Trong tay bưng một ly nước lạnh, cô ngậm trong miệng, từ từ hút lấy.

Thế nhưng, không biết vì sao, khi Bạc Sủng Nhi tỏ ra không có gì cả, ngược lại để người ta cảm thấy kinh hồn bạt vía.

Có một bộ phận nhân viên tập đoàn Bạc Đế thấy dạng này, vô cùng quen thuộc, để bọn họ loáng thoáng nghĩ đến Bạc công tử năm đó, càng là gió nhạt may xanh, càng khủng bố vạn phần!

Chung quanh có rất nhiều ký giả ở chỗ này chụp ảnh, đổi lại từ trước cô đã sớm xoay người rời đi, thế nhưng lần này cô lại không có.

Thậm chí, ngược lại mang theo dáng vẻ vô cùng có kiên nhẫn chờ.

Mục đích của Triệu Tố Nhã là đối phó cô, sớm cùng tổng giám đốc AL ký kết một ngày, cô đã biết rồi.

Huống chi lúc trước cô ta phái người muốn hủy đi chuyện của cô, cô đã buông tha cô ta một lần, hiện tại cô ta lại không biết tốt xấu như thế, cô cũng không có nửa điểm biện pháp... . . .

Vả lại, kỳ thật cô căn bản không biết trong hồ lô của Triệu Tố Nhã bán là thuốc gì, muộn như vậy chưa đến, nếu như cô thật thông suốt rời đi, tức giận, náo không tốt, mất mặt lại chính là mình

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 346: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! (16 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 163 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.