247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 345: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! (15)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 345: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! (15) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô cảm thấy thế giới, thật ra là có phát sinh biến hóa.

Thế nhưng là đến sau cùng, khóc cũng khóc, ủy khuất cũng ủy khuất, cuối cùng, cô thật không biết nên làm cái gì rồi.

Anh nói, không có cô, anh sống rất tốt.

Anh không giống như là tức giận, cực kỳ nghiêm túc, khiến cho cô dần dần có chút không thể nắm chắc.

Huống chi, sau qua hai tháng, theo tin tức cô nghe được, Tịch Giản Cận giống như sống cũng không tệ.

Không tệ , cô đều không biết, chính mình rốt cuộc muốn hay không muốn từ bỏ?

Kỳ thật cô thật không hiểu, vì sao Tịch Giản Cận hận cô như thế, bảy năm trước, rõ ràng là anh tàn nhẫn làm chuyện như vậy với cô, cô chỉ tàn nhẫn lại anh mà thôi, hai người cũng vậy, cô có thể buông xuống, anh vì cái gì hết lần này tới lần khác liền không buông xuống?

... ... ... ... . . .

Bạc Sủng Nhi ngồi ở chỗ đó, nghĩ tới nghĩ lui, càng ngày càng cảm thấy có chút bực bội.

Nói xong hôm nay thử sức quay, nhìn một chút tràng cảnh cùng quần áo phối hợp như thế nào, cần thay đổi chỗ nào không, thời gian để quay là 10 giờ sáng.

Hiện tại đã là 11:30, Triệu Tố Nhã còn chưa tới.

Bạc Sủng Nhi từ trước đến nay đều cao ngạo đã quen, khi nào phải chờ một người, huống chi ở trước mặt cô, từ trước đến nay đều không có người đùa bỡn với cô.

Mà Triệu Tố Nhã, cái này rõ ràng khoan thai tới chậm, khiến cho Bạc Sủng Nhi đáy chất đống một tầng hỏa khí!

Phụ tá ở bên đầu là nhân viên của tạp trí "BX", khi thái tử Tịch gia bốn tháng trước về thành phố X cùng Triệu Tố Nhã truyền ra chuyện xấu, Bạc Sủng Nhi giơ tay đuổi cả một đội.

Thậm chí về sau khi Triệu Tố Nhã đến sinh nhật, thái tử Tịch gia làm bạn ra sân, ngày thứ hai liền để bọn họ vạch trần scandal từng có của Triệu Tố Nhã, bọn họ liền biết, thái tử Tịch gia là người đàn ông tiểu công chúa tập đoàn Bạc Đế coi trọng.

Triệu Tố Nhã hồi trước cùng Tịch Giản Cận xuất hiện tỏng lễ kỷ niệm một trăm năm ngày thành lập trường, khiến cho Giới Giải Trí cho tới bây giờ, còn đang suy đoán bạn trai thần bí của Triệu Tố Nhã có phải thái tử Tịch gia hay không, chưa bao giờ chưa bao giờ đứt đoạn.

Hai tháng trước Bạc Sủng Nhi ở quán bar "Dạ Sắc" gây chuyện, bời vì Tịch Giản Cận ôm cô đi, tất nhiên chọc cho truyền thông càng thêm lẫn lộn

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 345: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! (15)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 193 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.