247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 344: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! (14)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 344: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! (14) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đại biểu cho, anh về thành phố X đã bốn tháng rồi.

Mà cô cũng đã hai tháng, không có ở bên trong thế giới của anh.

Lập tức, Tịch Giản Cận lại giật mình hoảng hốt phát hiện, chính mình lưu tại ở trong quân khu, ròng rã hai tháng, không có tiếp xúc với bên ngoài rồi!

***************************

【 Bất kể như thế nào, một người mượn cớ đọa lạc luôn luôn không đáng tha thứ, càng không có người yêu, càng phải tự ái )

Khi mùa xuân tiến vào mùa hạ, mặt trời thành phố X càng ngày càng để cho người ta không chịu nổi độ nóng, Bạc Sủng Nhi cùng AL ký kết hợp đồng quay quảng cáo, cũng phải chính thức bắt đầu.

Mùa hạ gió nhẹ nhàng.

Người mẫu là Triệu Tố Nhã.

Lựa chọn địa điểm là khu quay phim của thành phố X, Bạc Sủng Nhi đã xây dựng một trường cảnh, thời gian sử dụng một tháng.

Kỳ thật vào ngày cô từ trong bệnh viện về, sau khi về nhà liền sốt cao, Tần Thích đến khám, truyền dịch chích thuốc, như thế nào cũng không thấy tốt hơn.

Cứ như vậy một mực mơ hồ nằm ở trên giường ước chừng hơn mười ngày, mới tốt lên, lại vẫn cảm thấy toàn thân bất lực, một mực kéo dài một tháng, cô mới khá hoạt bát.

Sau khi cô tỉnh lại, cùng trước đó không có cái gì khác biệt, nên như thế nào vẫn như thế đấy, Tần Thánh nhiều lần có chút lo lắng, bồi cô, thấy cô như trước, lại cũng không có mở miệng hỏi cô đến cùng là có chuyện gì xảy ra với Tịch Giản Cận.

Mà hai tháng này, cô cũng không có quấn lấy Tịch Giản Cận một lần, Tần Thánh luôn có một loại cảm giác, giống như là cô đối với anh ta thật tâm nguội lạnh, trong lòng của anh, nói không nên lời là cảm giác gì, giống như là cao hứng, lại như là đau lòng.

Nói tóm lại, thời gian cứ qua như thế.

Bạc Sủng Nhi thật khó khăn qua, tuy nhiên lại cũng không có làm khó chính mình.

Cô gái khác thất tình, một khóc hai nháo ba thắt cổ, say rượu tự ngượ, cô thì thấy vô ích.

Cô luôn cảm thấy, bất kể như thế nào, một người mượn cớ đọa lạc luôn luôn không đáng tha thứ, càng không có người yêu, càng phải tự ái!

Huống chi, cô cũng không phải là thật sự thất tình.

Bảy năm trước chia tay, bảy năm về sau chưa từng tốt.

Cô đến hiện tại, cũng không có nghĩ qua muốn từ bỏ Tịch Giản Cận, chỉ là cô không biết tiếp theo, nên phải làm như thế nào!

Tịch Giản Cận lúc đó tức giận rời đi, nói ra, không để cho cô khổ sở, thậm chí tê tâm liệt phế.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 344: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! (14)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 145 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.