247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 342: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! 【12】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 342: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! 【12】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận mân cánh môi vô cùng chặc, rất chặc, yên lặng nện bước chân, rời bệnh viện.

Thật ra thì, anh cũng không rõ chính mình có hối hận không, chẳng qua là anh nhớ được, nếu như có một người, cho bạn một giấc mơ, trôi qua khó khăn tê tâm liệt phế, như vậy, người này, bạn nên lựa chọn từ bỏ.

Bạc Sủng Nhi cho anh một giấc mơ cũng tê tâm liệt phế.

Huống chi, cô hẳn là nên có cuộc đời sung sướng nhất, tương lai tốt đẹp nhất, yêu chồng của cô, yêu con của cô.

Những thứ này, đều là thứ anh không cho cô được.

Cuộc đời của cô, không nên có thiếu sót.

Cho nên, như vậy, thật, rất tốt!

Tịch Giản Cận càng nghĩ, càng thấy đáy lòng hình như dễ chịu hơi có chút, xác thực mà nói, là tâm như biển chết rồi.

Tịch Giản Cận về nhà trước, đem đổ của Bạc Sủng Nhi thứ thu thập một chút, tìm người, đem về, nhưng ngay sau đó liền lái xe trở về Tịch gia, buổi tối phụng bồi ông nội ăn cơm.

Bởi vì buổi tối hôm qua Bạc Sủng Nhi ở quán bar "Dạ Sắc " quậy tung, lại là anh đem cô ôm đi, lúc ấy không có ai biết đó là anh, nhưng là vẫn có người nhận ra anh, tin tức ngày hôm đó liền được truyền đi ầm ầm.

Ông nội Tịch Giản Cận tất nhiên cũng nhìn thấy tin này, lúc trở về, hỏi Tịch Giản Cận đôi lời, Tịch Giản Cận liền nhất nhất đáp lời.

Mãi cho đến khi ông nội Tịch Giản Cận nói, nếu anh thật cùng Tiểu công chúa Bạc Gia làm gì, sẽ phải chịu trách nhiệm, tay Tịch Giản Cận cầm đũa dừng một chút, cuối cùng ngẩng đầu, đáy mắt lóe lóe, một hồi lâu, mới cúi đầu, lặng yên không lên tiếng.

Ăn cơm xong, Tịch Thư Ca cùng Tô San gọi điện thoại, cũng biết anh thời điểm học cấp 3 cùng Bạc Sủng Nhi yêu thương nói oanh oanh liệt liệt, đều biết sau khi con trai nhà mình cùng Bạc Sủng Nhi chia tay, không biết bị cái gì kích thích, ném đi cơ hội đi nước Pháp du học, ầm ĩ đòi đi bộ đội.

Vừa đi chính là bảy năm, công tử ca năm đó nuông chiều trong lòng bàn tay từ bé, trở nên cứng như sắt đá, trở thành cường giả hoàn toàn tự lo liệu cuộc sống!

Bọn họ cũng cho là thời gian bảy năm trôi qua, năm đó còn trẻ, tình cảm có lẽ đã sớm tiêu tán không ít, hết lần này tới lần khác lại không nghĩ tới hôm nay vẫn dính dấp lại với nhau.

Tịch gia cùng tập đoàn Bạc Đế gắn bó keo sơn, tự nhiên sẽ không dễ dàng náo loạn đến cục diện cứng ngắc, Tịch Thư Ca cùng Tô San gọi điện thoại tới, cũng là rối rít hỏi thăm Tịch Giản Cận rốt cuộc có làm cái gì với Bạc Sủng Nhi có hay không.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 342: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! 【12】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 140 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.