247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 334: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! [4]

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 334: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! [4] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Anh bỗng dừng lại, cô không có mở miệng, hai im lặng hồi lâu, anh mới lại nói: "Cuối cùng... . . . Cô vẫn không thật sự yêu tôi... . . . Bạc Cẩm, không có ai thích một người, mà lại coi như món đồ chơi trong lòng đi chiếm lấy, cô làm hết thảy với tôi, ở trong mắt của tôi, tôi giống như là một cái món đồ chơi của cô, muốn liền phải có, không muốn liền vứt đi!"

"Bạc Cẩm, cô có biết hay không, cô phá hủy cuộc đời của tôi, cũng thay đổi cuộc đời của tôi... . . . Nếu như thấy cô, như vậy còn chưa đủ thảm, như vậy... . . . Cô nói cô muốn tôi làm sao bây giờ?"

"Cô biết... . . . Tôi hận cô bao nhiêu không? Bảy năm này, tôi hận cô vô cùng... . . . Nếu không thể theo tôi đi tới cuối cùng, cần gì tới trêu chọc tôi?"

Bạc Sủng Nhi im lặng không biết đáp lại như thế nào.

Cô cho tới bây giờ mới hiểu được, thì ra là, khoảng cách giữa cô cùng anh ở, cũng không phải là bảy năm trống không, xa xôi như vậy.

Cô vẫn biết là Tịch Giản Cận hận cô, hận từ đáy lòng đến tận xương tủy, nhưng khi anh đứng ở trước mặt cô, bình thản như thế nói cho cô biết, anh hận cô một, cô không cách nào thừa nhận... . . .

Cô cao ngạo mím môi, không biết mở miệng như thế nào, hướng về phía anh nói chuyện.

Thật ra thì cô thật rất muốn ôm anh, khóc lên, van xin anh, nói cô sai lầm rồi, cô không nên hồ nháo, cô thật không có lừa gạt anh, cô thật sự bị hóc xương cá.

Nhưng là cô không làm được.

Nhưng nếu cô làm ra chuyện như vậy, vậy cô liền không phải là Bạc Sủng Nhi rồi.

Cô cắn răng, nghĩ tới nghĩ lui, suy nghĩ một hồi lâu, cô mới ngẩng đầu, nhìn Tịch Giản Cận, nghênh đón tầm mắt của anh, cảm giác được tầm mắt của anh là lạnh như băng như vậy, giống như là muốn đem cô đông lại.

Cô nuốt nuốt nước miếng, nói: "Tịch, em không muốn bắt anh làm gi, em chỉ muốn nói, Tịch, bảy năm trước, là chúng ta còn trẻ, đều không hiểu chuyện, làm việc tổn thương đối phương, cảm thấy rất nghiêm trọng, cả hai đều liền liều mạng đánh trả, hại người hại mình, bị thương cho tới bây giờ."

"Bảy năm sau, chúng ta trưởng thành, anh yêu em, em yêu anh, chúng ta liền ở chung một chỗ đi, đem những thứ không vui kia quên mất, nhìn về phía trước, có được hay không?"

Bạc Sủng Nhi nói dứt khoát lưu loát.

Mang theo một bộ tư thái nữ vương.

Tịch Giản Cận lại âm thầm nở nụ cười lạnh, cô thời thời khắc khắc cũng là tự tin như thế.

Cho tới bây giờ, cô một câu dễ dàng, đã muốn để cho bọn họ một lần nữa bắt đầu lại?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 334: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! [4]

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 154 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.