247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 331: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! 【1】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 331: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! 【1】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi cảm giác mình bắt đoán không ra thái độ của Tịch Giản Cận hiện tại, cô không biết anh tin mình hay không tin mình, cũng không biết rốt cuộc mình muốn nói cái gì, chẳng qua là nghe thấy anh hỏi mình muốn cái gì, cô liền cắn răng, cuối cùng đem lời đáy lòng nói ra: "Tịch, em muốn anh!"

Em muốn anh... . . . Từ năm ba tuổi, đã muốn anh, bảy năm trước, đã muốn anh!

Nhiều năm sau, một lần nữa em đứng ở ngã ba đường, đã chờ đợi nhiều năm như vậy, một lần nữa đụng phải anh, em vẫn còn muốn anh!

Tôi quật cường cho là mình có thể cường hãn bước qua được vận mệnh, rõ ràng thấy dấu hiệu nguy hiểm ở con đường phía trước, em còn cố chấp xông tới.

Không thể chùn bước.

Cuộc đời này không đổi.

Thiên Sứ thấy được, cũng chỉ có thể lắc đầu, xoay người rời đi.

Tịch, em muốn anh... . . . Cuộc đời này, không có gì ngoài ngươi đàn ông này, những người khác, người nào cũng không em muốn!

Cho dù là có một ngày, người anh yêu, không phải là em... . . . Em vẫn cứ muốn anh... . . .

Ánh nắng vừa lúc, sáng loáng soi phòng bệnh một mảng trắng lớn, Tịch Giản Cận đứng cách Bạc Sủng Nhi hai thước, khuôn mặt của anh, an tĩnh thong dong, Bạc Sủng Nhi nhìn anh, lần đầu tiên cảm giác mình không có dũng khí như vậy.

Thiên ngôn vạn ngữ muốn hướng về phía anh mà nói.

Hội tụ đều là tràn đầy xin lỗi cùng tư niệm.

Nhưng nó nặng trịch đè ép lồng ngực của cô, một chữ cũng không nói ra được.

Cô là người thông minh, biết giờ khắc này, trọng điểm là cái gì.

Nhưng là, những lời đó, cô nói không nên lời.

Kiêu ngạo của cô, làm cho cô do dự một chút, mới mở to miệng, miễn miễn cường cường nói một câu: "Tịch, em không có lừa anh... . . . Khi đó em thật sự bị hóc xương, em chỉ nuốt một ngụm cơm, nhưng là vẫn rất đau, em cho là không có đi xuống, cho nên mới đi gõ cửa tìm anh... . . ."

Đây là cô lần đầu tiên, cô hướng về phía một người giải thích.

Đổi lại nếu là trước kia, cô cho tới bây giờ đều lười giải thích.

Giống như là bên ngoại, đem chuyện xấu của cô lan truyền, nói cô thay đổi thất thường, bong bóng nước, dùng tên giả truyền bá vô biên vô hạn bên ngoài, cô cũng không có một lần đứng ra giải thích.

Bình tĩnh sống trước những thứ chuyện xấu kia, nên như thế nào vẫn để như thế đó.

Cô không quan tâm.

Những lời nói kia vô cùng bén nhọn, nhưng cũng thương tổn không tới cô nửa phần.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 331: Tịch, Em Muốn Gả Cho Anh! 【1】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 160 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.