247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 330: Tịch, Em Muốn Anh! (20)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 330: Tịch, Em Muốn Anh! (20) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tăng thêm Tịch Giản Cận trách cứ lo lắng cho cô, quen thuộc như thế, hoài niệm như thế, để cho lòng cô cảm động trở nên hoảng hốt, liền triệt để không để ý đến những thứ này.

Bạc Sủng Nhi nhìn qua Tịch Giản Cận, biết anh tức giận, hiểu lầm cô, trong lòng của cô không nhịn được có chút bối rối, huống chi, một phòng bác sĩ cùng y tá, đều là anh gọi tới, như vậy bị người chê cười, mặt mũi anh, một lần nữa vứt bỏ, trong lòng anh, nhất định là hận chết cô!

Bảy năm trước, bọn họ đã bỏ qua một lần, bảy năm về sau, cô tuyệt đối sẽ không cho phép anh hiểu lầm cô!

Nhất thời, cô liền lắc đầu, muốn mở miệng nói chuyện.

Tịch Giản Cận lại mặt âm trầm, nhìn lấy một phòng bác sĩ y tá đứng đó, nhíu mày, nói ra từng chữ: "Mọi người đều ra ngoài!"

Trong nháy mắt những bác sĩ và y tá kia hoàn hồn, liền đi ra ngoài, như bầy chim tán.

Trong phòng rất nhanh chỉ còn lại có hai người bọn họ.

Bạc Sủng Nhi chăm chú nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, cô cắn cắn môi dưới, sau đó nhỏ giọng hô: "Tịch Giản Cận... . . ."

Tịch Giản Cận không có lên tiếng, chỉ là nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ, anh rất yên tĩnh, biểu lộ một mảnh hờ hững, khó mà phân biệt buồn vui, chỉ là có một vòng rã rời, tràn ngập trên trán của anh.

Bạc Sủng Nhi nhìn vào đáy mắt, không nhịn được trong lòng có một sự đau lòng không hiểu thấu, có mấy lời, làm thế nào cũng nói không ra.

Thế nhưng, cô lại biết, bất kể như thế nào đều không làm cho Tịch Giản Cận khổ sở, cô không nỡ anh ở trước mặt cô, lộ ra vẻ mặt mệt mỏi như vậy, cũng không biết qua bao lâu, Bạc Sủng Nhi hít sâu một hơi, nói nghiêm túc: "Em thật sự bị xương cá mắc... . . . Em không biết lúc nào thì nó hết rồi!"

Tịch Giản Cận nghe được cô nói chuyện, mới chậm rãi quay đầu, con ngươi thanh đạm, chằm chằm chiếm hữu con ngươi cô, nhìn cô thật sâu.

Thế nhưng, ánh mắt của anh, cô lại đọc không hiểu.

Cô chẳng qua là cảm thấy có một loại cảm giác không nói được xâm nhập toàn thân của cô.

"Bạc Cẩm... . . . Em đến cùng muốn cái gì?" Tịch Giản Cận nhìn chằm chằm mắt cô, hơn nửa ngày, mới mở miệng, giọng nói nhẹ nhàng để Bạc Sủng Nhi hoảng hốt.

Bạc Sủng Nhi cảm giác chính mình nhìn không thấu thái độ hiện tại của Tịch Giản Cận , cô không biết anh tin chính mình hay là không tin, cũng không biết rốt cuộc mình muốn nói cái gì, chỉ là nghe thấy anh hỏi mình muốn cái gì, cô liền cắn răng, sau cùng đem đáy lòng, nói thật ra: "Tịch , em muốn anh!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 330: Tịch, Em Muốn Anh! (20)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 159 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.