247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 33: Chỉ Có Thể Cho Cô Mượn Anh Ấy Một Đêm! 【3】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 33: Chỉ Có Thể Cho Cô Mượn Anh Ấy Một Đêm! 【3】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sắc mặt Bạc Sủng Nhi trở nên hồng, cô cũng biết tại sao anh lôi kéo cô không chịu đi. . . Bởi vì. . . Thân thể của anh. . . Đã có phản ứng, quái vật lớn của anh chống đỡ trên bụng nhỏ của cô ước chừng năm phút đồng hồ, cố gắng đè nén đi xuống, mới thả cô ra.

Bạc Sủng Nhi ra khỏi sàn nhảy, liền thấy Tần Thánh cùng một người con gái ngồi ở chỗ đó, không coi ai ra gì mà cứ hôn nhau, sau khi đi vào, cô cũng có thể nghe được thanh âm hôn hít của hai người, thậm chí cô còn thấy Tần Thánh đã đem tay, hướng làn váy cô gái duỗi vào.

Quả thật là ngựa đực. . . Không giây phút nào không phát tình!

Bạc Sủng Nhi xoay người vội vã hướng một bên lắc mình đi tới, búng tay, nhận một ly rượu, biết rõ tửu lượng không được, nhưng vẫn liều mạng nốc hai ly.

Sau khi uống xong, liền xoay người, đi tìm Tịch Giản Cận, lại phát hiện, đã không còn bóng dáng.

Ngay cả Triệu Tố Nhã nhân vật chính tối nay, cũng đã không thấy.

Cô vội vội vàng vàng đứng lên, hướng ngoài cửa đuổi theo.

Ngoài cửa đèmn bật sáng trưng, cô ra ngoài, liền bắt gặp Tịch Giản Cận lái một chiếc Audi lướt qua.

Đó là xe quân dùng chuyên dụng.

Thoạt nhìn chẳng qua là Audi bình thường.

Nhưng đã được sửa chữa lại.

Giá tiền tất nhiên không rẻ.

Bạc Sủng Nhi theo bản năng đuổi theo, chạy một chút, cô mới cảm giác mình căn bản đuổi không kịp tốc độ xe, liền ngừng lại.

Đứng ở ven đường, đáy lòng hiện lên nỗi ủy khuất, đem Tịch Giản Cận trong trong ngoài ngoài mắng một cái, sau đó mới đứng dậy, mờ mịt đứng ở trên đường cái, nhưng không biết nên hướng phương nào mà đi!

Cũng không biết là ảo giác, hay là thật, cô cảm giác mình có chút say.

Lần say này, không giống như là uống rượu say, bởi vì cô toàn thân cao thấp đều không ra nửa điểm khí lực.

Cô vuốt vuốt cái trán, theo bản năng đi đến tìm điện thoại di động, mới ý thức tới cái túi bị cô kín đáo đưa cho Tần Thánh rồi, thở dài một hơi, chỉ có thể hướng phía trước tiếp tục đi tới.

Bạc Sủng Nhi chẳng bao giờ đi đường ban đêm, đi một chút, cũng không biết nơi này là chỗ nào, định ngồi chồm hổm ở một chỗ bất động.

chỗ khu buôn bán "Hoàng cung ", 10 giờ đêm, toàn bộ đã đóng cửa, người ít đến thương cảm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 33: Chỉ Có Thể Cho Cô Mượn Anh Ấy Một Đêm! 【3】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 224 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.