247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 326: Tịch, Em Muốn Anh! (16)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 326: Tịch, Em Muốn Anh! (16) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận biết rõ chính mình đang làm cái gì, cũng biết rõ, mình lúc này lo lắng thế nào.

Lo âu, là vì người phụ nữ này... . . .

Anh biết, Anh kẻ cả đời, bại tướng dưới tay cô... . . . Mỗi lần tâm ngoan muốn thuần phục cô, lại mỗi lần mềm lòng thua trận!

*****************************

Tịch Giản Cận đột nhiên phanh lại, dừng xe ở dưới lầu bệnh viện, nhanh chóng nhảy xuống xe, ôm Bạc Sủng Nhi vào trong ngực, vội vội vàng vàng đi vào trong bệnh viện.

Bời vì Tịch Giản Cận lúc trên đường tới, đã gọi điện thoại, cho nên viện trưởng đặc biệt phái bác sĩ đợi rồi.

Kỳ thật chỉ là mắc xương cá, mà tuổi tác đã hơn hai mươi, cũng không xuất hiện nguy hiểm tính mạng, nhưng thái tử Tịch gia đã hung thần gào thét muốn bác sĩ tốt nhất như vậy nên mấy bác sĩ đều chờ, bọn họ không ai dám không theo.

Phòng bệnh đã có người chuẩn bị xong, Tịch Giản Cận nghe địa chỉ trong phòng, liền ôm Bạc Sủng Nhi vội vội vàng vàng đi tới, đằng sai đi theo một đám bác sĩ y tá, đội hình cực kỳ lớn.

Đến tới cửa bệnh phòng, Tịch Giản Cận giơ chân lên, đạp cửa ra, nhẹ nhàng đặt Bạc Sủng Nhi lên giường, nắm tay của cô, lo nghĩ nói: "Đến rồi, hiện tại sẽ lập tức lấy xương cá ra cho em, lập tức sẽ tốt thôi... . . ."

Bạc Sủng Nhi nghiêng đầu, liền rơi vào trong mắt ân cần của Tịch Giản Cận, ấm áp, giống như biển rộng, để cho lòng cô bây giờ lập tức yên tĩnh trở lại, cô yên lặng gật đầu, cực kỳ nhu thuận.

Tịch Giản Cận mới tránh người, để bác sĩ xung quanh đi xem.

Lúc này Tịch Giản Cận, mới phát hiện, toàn thân mình thế mà đầy mồ hôi, đem áo sơ mi đều ướt đẫm, cúi đầu xuống, mới phát hiện, anh chỉ mang dép lê.

Lại nhìn Bạc Sủng Nhi, phát hiện cô mặc mỗi sơ mi, cũng may vóc dáng cô nhỏ nhắn xinh xắn, áo sơ mi đến chân cô, che giấu kín kẽ, chỉ là hai chân của cô, lộ ở bên ngoài, vô cùng chói mắt.

Con ngươi Tịch Giản Cận hơi trầm xuống, đột nhiên lại đi lên trước, dọa các bác sĩ tránh ra, một giây sau liền nhìn thấy trên thân Bạc Sủng Nhi đã đắp chăn!

Các bác sĩ đều loáng thoáng cảm giác được từ trên người Tịch Giản Cận tán phát ra khí thế cường đại, làm cho bọn họ kinh hồn bạt vía, không dám coi thường cô gái này chút nào, vô cùng cẩn thận bắt đầu chuẩn đồ để kiểm tra cho Bạc Sủng Nhi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 326: Tịch, Em Muốn Anh! (16)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 150 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.