247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 319: Tịch, Em Muốn Anh! 【8】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 319: Tịch, Em Muốn Anh! 【8】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Nói như vậy... . . . lúc ân ái, anh có thể... . . . Thích hơn nha!"

Nói đến câu sau cùng, Bạc Sủng Nhi hơi đỏ mặt, gằn từng chữ nặn ra.

Tịch Giản Cận nghe được, trong nháy mắt khuôn mặt đen đi.

Anh cảm giác mình sắp chết đến rơi rồi, hít sâu một hơi, lúc này mới nhịn xuống xúc động muốn xông lên trước, đem cô đè xuống đất, đánh cho một trận, ngữ điệu cực kỳ nghiêm nghị hô tên họ của cô: "Bạc Cẩm! Đứng nghiêm!"

Lời của anh là mang theo vài phần khí thế, theo bản năng cô thật sự đứng nghiêm rồi.

"Đằng sau, quay! Đi về phía trước, bước! " Tịch Giản Cận gằn từng chữ, Bạc Sủng Nhi co cổ lại, chạy nhanh như làn khói đi vào, nhưng không có đóng cửa, vươn tay, liền phải vén lên áo sơ mi của anh, ngay sau đó quay đầu, nhìn Tịch Giản Cận đứng ở nơi đó, liền xấu xa cười cười, vô lại nói: "Chẳng lẽ anh muốn đứng ở chỗ này xem?"

Tịch Giản Cận hít sâu một hơi, cực kỳ phẫn nộ nói: "Bạc Cẩm, chẳng lẽ em sẽ không đóng cửa?"

"Nhưng là em đã nhịn không nổi rồi! " Bạc Sủng Nhi cười xấu xa, sau đó thoải mái vén lên áo sơ mi.

Tịch Giản Cận biết, nếu chính mình tiếp tục đứng ở chỗ này, cô thật sự có can đảm làm trò trước mặt anh đi vệ sinh.

Anh kiềm nén cảm giác phát điên, hướng phòng sách đi vào, hung hăng mà đem cửa đóng sầm lại!

Bạc Sủng Nhi cũng thì cong môi, hì hì bật cười.

Cô lại cực kỳ thích bộ dạng Tịch Giản Cận bất đắc dĩ vì cô, giống như là năm đó, mỗi một lần rõ ràng đều muốn bóp chết cô, lại cũng chỉ có thể từ cái cực kỳ phẫn nộ, đem một bụng lửa giận cho lục phủ ngũ tạng từ từ tiêu hóa.

Cô không nhịn được đắc ý ngẩng cằm lên, nhanh chóng đóng lại cửa phòng vệ sinh, sau đó ngồi lên bồn cầu.

Sau đó rửa tay, nhảy nhót từ phòng vệ sinh đi ra, đảo mắt, liền đi gõ cửa thư phòng, nghiêm trang báo cáo: "Em đã hoàn thành! Anh có thể đi ra!"

Tịch Giản Cận ngồi trên ghế sa lon ở phòng sách, nhắm mắt lại, làm cho mình dần dần bình tĩnh lại, nghe được thanh âm của cô, anh cũng không nhúc nhích!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 319: Tịch, Em Muốn Anh! 【8】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 165 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.