247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 312: Tịch, Em Muốn Anh! 【1】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 312: Tịch, Em Muốn Anh! 【1】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rõ ràng là ngữ điệu cực kỳ lười biếng, thậm chí mang theo vài phần ôn nhu, làm cho người ta có một loại lỗi giác mềm mại.

Nhưng là hết lần này tới lần khác, người nghe cũng có thể loáng thoáng nghe thấy mùi vị thuốc súng.

Tác phong điển hình của Bạc công tử.

Đáy lòng Bạc Sủng Nhi không nhịn được run lên một cái, thẳng thắn mà nói, cô không sợ Bạc Tình, đó là bởi vì cô biết vô luận cô hồ nháo làm sao, Bạc Tình sẽ không thật sự ghét bỏ cô.

Nhưng là Tịch Giản Cận lại không giống với lúc trước.

Cả đời Bạc Tình, lại hai người phụ nữ y trân quý nhất, một người là Thất Thất, một người khác chính là cô.

Người khác bắt nạt Thất Thất, thì đường sống cũng không có, sợ là đã sớm lên đường bước đến hoàng tuyền rồi.

Nếu là cô bị bắt nạt, đó chính là Bạc Tình cùng Thất Thất cũng mất hứng, chỉ có điều, giờ khắc này, người này là Tiểu Tịch, bọn họ biết anh là bảo bối trong tim cô, yêu thương cô, mới sẽ không làm khó dễ Tiểu Tịch.

Cho nên, cô biết, câu nói kia của Bạc Tình, là nghiêm túc!

Nhưng nếu Tiểu Tịch làm cho cô khổ sở, Bạc Tình chắc chắn sẽ không tha cho anh ấy!

Cô biết, chỉ cần cô muốn gả cho Tịch Giản Cận, cô lập tức có thể cùng Tịch Giản Cận bước lên lễ hôn, nhưng là, cô không muốn như vậy, cô muốn Tiểu Tịch tự nguyện.

"Vậy thì thật là cám ơn thân ai! " đôi môi đỏ mọng khả áicủa Bạc Sủng Nhi bất mãn mân mê, hướng về phía trong điện thoại, hơi mang theo vài phần oán giận thầm nói.

Sau đó nghiêng đầu, thấy Tịch Giản Cận ngồi ở chỗ đó, sắc mặt đã có chút đạm mạc, lòng của cô, khẽ chìm một chút, nhưng ngay sau đó liền giảo hoạt mở trừng hai mắt, hướng về phía trong điện thoại nói: "Thân ái nói yêu người ta, thì hôn người ta một chút đi hẵng cúp điện thoại!"

âm điệu của cô, cực kỳ ngây thơ, mang theo vài phần thong thả ung dung.

Tịch Giản Cận đạm mạc liếc sang, nhìn nét cười tươi như hoa trên mặt Bạc Sủng Nhi, ánh mắt khẽ thoáng hiện vẻ giễu cợt, lại nghe thấy Bạc Sủng Nhi hướng về phía người trong điện thoại cũng hôn hôn hai cái, sau đó mang theo một câu: "Cha thân ái... . . . Tạm biệt… Gặp lại sau... . . . Người ta cũng yêu cha!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 312: Tịch, Em Muốn Anh! 【1】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 167 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.