247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 31: Chỉ Có Thể Cho Cô Mượn Anh Ấy Một Đêm! 【1】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 31: Chỉ Có Thể Cho Cô Mượn Anh Ấy Một Đêm! 【1】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rồi sau đó cũng nhìn cô vào sàn nhảy, lập tức cầm điện thoại lên, cũng không biết nói những thứ gì, tất cả một mảnh đen nhánh, chỉ có một bó ánh sáng, rơi vào trên người Bạc Sủng Nhi.

Cô gái đứng ở dưới ánh đèn, sợi tóc khẽ nhếch, cô nhẹ nhàng uốn éo người, toàn bộ lập tức an tĩnh.

Chỉ thấy cô vươn tay, đem làn váy giá trị cao quý ra sức xé mở, rũ xuống ở phía sau, giống như là cái đuôi Khổng Tước.

Âm nhạc vang lên, Bạc Sủng Nhi giơ cánh tay lên, hơi động một chút, sau đó theo tiết tấu âm nhạc, nhanh chóng nhảy múa.

Thân hình của cô yêu mị, động tác linh hoạt, kỹ thuật nhảy cực kỳ chọc người nóng nực, làm cho người ta hoa cả mắt.

Trong nháy mắt, liền đem toàn bộ tầm mắt của mọi người, đều mê hoặc quấn chặt tới.

Ngón tay của cô, từ phần môi của mình khẽ đung đưa, vòng eo cái mông lắc lư, từng cái chi tiết, đều làm đến cảnh giới cực kỳ càn rỡ, thậm chí, càng nhảy đến cuối cùng, càng tiến vào cao triều, mang không khí, cũng theo đó nhiệt liệt.

Sức bật của cô cực kỳ tốt, mỗi một động tác, đều làm cho người ta căm phẫn trương mạch máu, có người đàn ông cảm giác được thân dưới mình sưng trướng, phụ nữ thì cảm thấy miệng đắng lưỡi khô.

Giống như là đến trình độ bất trị!

Thậm chí đã có người kêu lên, cao đến mức gần như đâm rách màng nhĩ.

Triệu Tố Nhã cùng Tịch Giản Cận đã sớm ngừng lại, Triệu Tố Nhã sắc mặt một hồi xanh một trận trắng, giống như Bạc Sủng Nhi nói, trên cái thế giới này, phụ nữ có thể xứng cùng cô so sánh với, sợ là ít lại càng ít!

Không phải là mỗi người, mới ra đời, đều kiêu ngạo như công chúa.

Tịch Giản Cận thì chỉ ưu nhã bưng một ly rượu, thong thả ung dung uống.

Tầm mắt của anh buông thỏng, che đậy tâm tình nơi đáy mắt, toàn thân tản ra khí thế bén nhọn làm cho không người nào có thể đến gần, không có ai biết lúc này anh cảm giác như thế nào.

Phảng phất một màn khiêu vũ kích thích trước mặt kia cùng anh không liên quan.

Bạc Sủng Nhi nhảy lên, lại đột nhiên xoay tròn một cái, rơi vào giữa Triệu Tố Nhã cùng Tịch Giản Cận, cô nghiêng đầu, môi hồng răng trắng, hướng về phía Triệu Tố Nhã liều lĩnh nói: "Tịch Giản Cận, là người đàn ông của tôi, chỉ có thể cho cô mượn thân thể của anh ấy một đêm!"

Sau đó cũng không để ý lồng ngực Triệu Tố Nhã phập phồng cở nào, sắc mặt trắng bệch cở nào, thẳng vươn tay, kéo Tịch Giản Cận lên sân khấu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 31: Chỉ Có Thể Cho Cô Mượn Anh Ấy Một Đêm! 【1】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 217 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.