247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 308: Tới Mài Dũa "kỹ Thuật" Một Chút? ? (17 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 308: Tới Mài Dũa "kỹ Thuật" Một Chút? ? (17 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi chẳng qua là cảm thấy toàn thân mình lập tức cứng ngắc tại chỗ.

Tịch Giản Cận vốn cho là Bạc Sủng Nhi còn đang chìm vào giấc ngủ, đẩy cửa ra, liền nhìn thấy Bạc Sủng Nhi ở phòng khách , nét mặt của anh hơi ngạc nhiên một chút, đáy lòng nghĩ, cô so với mình tưởng tượng còn tỉnh sớm hơn!

Một giây sau, tuấn nhan đã từ từ bình tĩnh, nhìn chằm chằm cô không mang giày, cau mày, mở miệng, cũng răn dạy: "Mau đi giày vào!"

Bạc Sủng Nhi ý thức nhìn chân của mình một chút, sau đó không ngừng gật đầu, quay người, liền chạy vào phòng ngủ.

Cô tìm dép lê đi vào, đứng ở trong phòng ngủ, khẩn trương thở hồng hộc.

Tịch Giản Cận nhìn cô như một làn khói chạy đi, lúc này mới đem đồ mình mua được đồ bỏ vào trong tủ lạnh, sau đó bày đồ ăn mới mua ra.

Trong khi làm những chuyện này, trong đầu Tịch Giản Cận, cũng nhanh chóng thay đổi ý nghĩ khác nhau.

Trong lòng của anh, cực kỳ rõ ràng, chính mình muốn cái gì, cũng biết chính mình sợ cái gì, càng biết chính mình chờ cái gì.

Chỉ là, anh không biết, cô có cho anh nổi hay không!

Hồi lâu, Tịch Giản Cận mới quyết định, quyết định bình tĩnh nói chuyện với cô một chút.

Trước khi nói chuyện, Tịch Giản Cận còn quan tâm rót một ly sữa, bưng đến phòng ngủ đi.

Cửa cũng không có khóa, anh liền mở ra.

Cô ngồi ở trên ghế sa lon, giống như là đang ngẩn người, thấy anh đi đến, cô liền nhanh chóng đứng dậy, nhìn anh đưa sữa tới, cô vươn tay, nhận lấy.

Cô uống một ngụm, sau đó nhìn anh, cúi đầu xuống, hít sâu một hơi, ngẩng đầu, vừa muốn mở miệng nói chuyện, lại nghe được tiếng Tịch Giản Cận, cực kỳ bình tĩnh truyền đến: "Bạc Cẩm... . . . Chúng ta nói chuyện một chút... . . ."

Tịch Giản Cận ngồi ở trên ghế sa lon đối diện cô, cân nhắc lời nói, vừa muốn mở miệng, điện thoại di động của Bạc Sủng Nhi lại vang lên, đó là tiếng chuông cô đặc địa biệt cài cho một người, trong nháy mắt cô khẽ cười, phất tay với Tịch Giản Cận, biểu thị áy náy, bắt điện thoại, mở miệng nói chuyện: "Người đàn ông đẹp trai nhất toàn thế giới... . . . Cuối cùng cũng nghĩ tới người ta rồi hả?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 308: Tới Mài Dũa "kỹ Thuật" Một Chút? ? (17 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 170 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.