247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 305: Tới Mài Dũa "kỹ Thuật" Một Chút? (14 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 305: Tới Mài Dũa "kỹ Thuật" Một Chút? (14 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sự ngoan độc muốn thuần phục tra tấn cô, cũng đi tan chảy thành mây khói rồi.

Anh hôn rất nhẹ nhàng, cô theo thời gian dần trôi nước mắt dừng lại, mở to môi nhỏ, mặc cho anh mổ cắn chính mình, thỉnh thoảng duỗi ra đầu lưỡi nho nhỏ, đụng anh một cái.

Tim của anh, đều bị cái đầu lưỡi nho nhỏ kia liếm tan ra rồi... . . . Động tác chậm mà chậm, ôm thân thể cô, nhẹ giọng dỗ dành, sau đó để mình nhanh chóng kết thúc rồi... . . .

Cô cảm giác được anh kết thúc, hai chân đạp một cái, liền uốn ở trong ngực anh, cũng không nhúc nhích rồi.

Thậm chí thân thể anh còn chôn ở trong thân thể cô, cũng không lui ra ngoài.

Cô nhắm mắt lại, không tới một hồi liền triệt để ngủ bất tỉnh.

Tịch Giản Cận ngửi mùi trên tóc của cô, vươn tay, ôm thân thể cô, nhìn chằm chằm trần nhà, ánh mắt bất đắc dĩ mà ưu thương... . . .

Thấy được sao?

Đây cũng là chênh lệch.

Cô có thể dễ như trở bàn tay dùng dăm ba câu để anh tan rã.

Anh có đi hung hăng tra tấn cô, cũng chỉ buộc cô rơi xuống nước mắt.

Tịch Giản Cận không nhịn được mím môi, đắng chát cười.

Sau đó rủ mắt xuống, nhìn cô gái nhỏ trong ngực không nhúc nhích, anh hơi đụng cô, lại phát hiện cô đã sớm ngủ.

Bộ dạng mệt mỏi đến chết.

Anh liền tranh thủ ôm cô lấy, đặt ở một bên, tử tử kiểm tra thân thể của cô sau đại chiến, anh mới thở dài một hơi, cầm chăn mền, đắp cho cô, sau đó liền ôm cô vào trong ngực, nghiêng đầu, ngủ sâu.

Đích thật là ngủ sâu.

Bảy năm, chưa bao giờ ngủ qua như thế.

Có lẽ là hai người đều bị giày vò mệt mỏi, một đêm đều ngủ cực kỳ trung thực, lúc cô ngủ, những tật xấu một đêm cũng không có phát sinh một lần, cả người giống như chết.

Không phải, là chết rồi... . . . Bị Tiểu Tịch của cô, hành hạ chết đi sống lại không biết bao nhiêu lần như thế ... . . .

Cô lại trong lúc ngủ mơ, cảm thấy ngọt ngào lại ủy khuất... . . . Còn mang theo một chút sợ hãi... . . .

Cô biết, đó là Tiểu Tịch sau bảy năm, không có đơn giản mà đơn thuần như bảy năm trước rồi... . . . Hiện tại Tiểu Tịch, so với bảy năm trước xuất sắc quá nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 305: Tới Mài Dũa "kỹ Thuật" Một Chút? (14 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 175 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.