247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 302: Tới Mài Dũa "kỹ Thuật" Một Chút? (11 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 302: Tới Mài Dũa "kỹ Thuật" Một Chút? (11 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận giống như thật muốn làm đủ một lần, liều mạng muốn, hung hăng muốn, cũng không biết đến cùng qua bao lâu, anh mới buông ra cánh tay cô, kết thúc chính mình.

Thân thể cô giống như là diều đứt dây, xụi xuống trên giường, Tịch Giản Cận nhìn chằm chằm phía sau lưng cô, vô thức tự giễu cười lạnh đứng lên.

Sợ là, từ đầu đến cuối, cho tới nay, anh chỉ có duy nhất một lần ở trước mặt cô có cảm giác tốt đẹp, chính là giờ này phút này đi!

Cùng một chỗ hơn một năm, tách ra bảy năm, mỗi một phút mỗi một giây, anh đều bộ dạng thất bại, ngước nhìn cô!

Luận giá trị bản thân, anh cũng không so ra kém cô nơi nào, về đa vị, anh cũng không thể so kém cô nơi nào!

Thế nhưng, hết lần này tới lần khác, cô đều mang bộ dạng vương giả!

Anh thấy được cô ở dưới thân thể của anh, quỳ gối hầu hạ, tâm tình lại thấy thư sướng .

Đàn ông đối với người phụ nữ của mình, trời sinh đều có một loại bộ dạng vương giả.

Bất luận là người đàn ông thích người phụ nữ lúc nào, đều muốn thuần phục cô !

Mà anh, lại không ngoại lệ... . . . Bảy năm trước, vẫn muốn thuần phục cô, chỉ tiếc, lại liên tiếp thất bại!

Bạc Sủng Nhi ghé vào gường, còn thở hổn hển, toàn thân run rẩy từng trận, Tịch Giản Cận cũng chậm rãi nằm sấp xuống theo, chỉ là nằm sấp ở trên người cô, hung hăng áp chế cô.

Anh đem trọng lượng toàn thân đều giao cho cô, ép cô tới thở hồng hộc, nhưng lại một câu cũng nói nên lời.

Ngón tay của cô hơi giật giống như là đang giãy dụa, lúc này, Tịch Giản Cận mới chậm rãi lật người, nằm ở một bên, nhìn Bạc Sủng Nhi nơi đó thuận khí.

Lúc này anh mới dời đi ánh mắt nhìn chằm chằm trần nhà, trần nhà bảy năm chưa từng thay đổi, phía trên vẫn là chiếc đèn thủy tinh của bảy năm trước, phía dưới là ảnh chụp bọn họ ngây ngô với nhau.

Ánh mắt của anh, trở nên có chút kéo dài.

Qua hồi lâu, Bạc Sủng Nhi mới chậm rãi thuận khí xong, nghiêng đầu, nhìn Tịch Giản Cận, hơi thở mong manh nói: "Tịch... . . . Tại sao anh có thể ác như vậy, đều sắp làm em chết rồi... . . ."

Giọng của cô, mang theo vài phần trách mắng, Tịch Giản Cận nghe vậy, nửa ngày cũng không hề nhúc nhích, chỉ là nhìn ánh đèn phía trên, hồi lâu, anh anh mới quay đầu, nhìn cô, khẽ cười nói: "Nghỉ ngơi tốt rồi hả?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 302: Tới Mài Dũa "kỹ Thuật" Một Chút? (11 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 141 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.