247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 301: Tới Mài Dũa "kỹ Thuật" Một Chút? (10 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 301: Tới Mài Dũa "kỹ Thuật" Một Chút? (10 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trên người bọn họ vẫn còn ướt nhẹp, không có lau khô, liền ngã xuống giường, Bạc Sủng Nhi mệt tới một câu cũng không muốn nói, nhắm mắt lại, muốn ngủ ngủ, thế nhưng Tịch Giản Cận ôm cô vào trong ngực, ngay lúc cô còn không có bất kỳ phản ứng gì, liền lật thân thể của cô quay lại, sau đó, chính mình cũng ở trên lưng của cô.

Cánh tay anh, rắn chắc, vòng bờ eo cô, hơi nâng cô lên, khiến cho cô quỳ gối trên giường, sau đó, anh liền không có bất kỳ dấu hiệu gì mà xâm nhập vào thân thể cô một lần nữa.

Anh giống như không biết mệt mỏi, lại bắt đầu cuồng phong vật lộn.

Anh dùng chính là tư thế thuần phục nhất, cô nửa quỳ ở dưới thân thể của anh, anh từ sau mà vào, tư thế như vậy, so với trước đó lại càng dễ xâm nhập, lại càng dễ dùng sức, mỗi một lần anh đều đụng phải chỗ sâu nhất, đâm đến thân thể của cô cũng không nhịn được đẩy lên phía trước.

Thân hình của cô nhỏ nhắn xinh xắn, làm sao chịu được anh đụng, không tới mấy lần, cô liền bị đụng ngã trên giường, nếu đụng nữa, sợ là cô có khả năng té ngã trên đất, Tịch Giản Cận vươn tay, bắt lấy cánh tay của cô, hơi nâng người cô lên chút.

Cánh tay cô, bị anh cầm lấy ra sau, anh lôi cô, vẫn hung hăng đụng cô như cũ, thân thể cô lần này cũng không còn cách nào động đậy, chỉ có thể cứ thế thừa nhận, kết quả như vậy, chính là mỗi một lần đều không có giảm xóc, khiến cho các giác quan của cô trong nháy mắtbộc phát lần nữa.

Cô giãy dụa không xong, chỉ có thể thừa nhận như vậy, tư thế như vậy, cô không cách nào thấy được khuôn mặt của anh, mình giống như là nô lệ dưới người của anh, mặc cho anh làm chủ hết thảy.

Cô sớm đã kiệt sức, quỳ ở nơi đó, hơi ngóc đầu lên, muốn qua nhìn mặt anh, lại phát hiện, căn bản là không có cách nhìn thấy.

Cô giống như bé con, thuần khiết bị anh phát tiết như vậy.

Trong nháy mắt, cô giống như loáng thoáng cảm giác được cái gì.

Thế nhưng, nhưng lại cảm thấy chính mình giống như là suy nghĩ nhiều rồi... . . . anh thế mà đều chủ động muốn cô... . . . Có phải hay không, đại biểu cho... . . Trong lòng anh, thật sự dao động rồi hả?

Chỉ cần anh muốn, cô liền xem như mệt chết, cũng sẽ cắn răng, thỏa mãn anh... . . .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 301: Tới Mài Dũa "kỹ Thuật" Một Chút? (10 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 175 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.