247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 300: Tới Mài Dũa Một Chút "kỹ Thuật "? 【9】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 300: Tới Mài Dũa Một Chút "kỹ Thuật "? 【9】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Anh nắm một cái chân của cô, hung hăng mà mở ra, dùng sức đụng phải chỗ sâu nhất, một chân khác, vòng hông của anh, tìm kiếm điểm chống đỡ.

Thân thể của cô, chẳng khác gì là giắt ở giữa không trung, bị Tịch Giản Cận hoàn toàn nắm trong tay, cô căn bản không cách nào nhúc nhích, không cẩn thận, có thể té xuống.

Tịch Giản Cận cắn hàm răng, trước trước sau sau muốn đưa cô, thỉnh thoảng đem lửa nóng chôn ở trong cơ thể của cô, xoay tròn kích thích cô.

Lực đạo của anh, càng ngày càng nặng.

Phía dưới cô bắt đầu dần dần co rút lại, có chất lỏng ấm áp chậm rãi chảy xuôi ra ngoài.

Cô nhắm mắt lại, hưởng thụ cao triều như vậy, động tác của anh, càng phát sinh mãnh liệt, về sau, cô chỉ có thể giương miệng, thở dốc cũng không ra hơi.

Trên trán cô, rõ ràng đã mệt mỏi, chính cô cũng không biết rốt cuộc mình cao triều rồi mấy lần, phía dưới đã bắt đầu thường xuyên rụt lại.

Anh đem mệt mỏi của cô nhìn ở trong mắt, nhưng không có một chút ý tứ kết thúc.

Bảy năm... . . . Tư niệm quá dài, tưởng niệm quá nặng, bảy năm... . . . Trong mộng vô số lần cùng cô triền miên như thế, tỉnh lại là một người, đối mặt với đêm khuya lạnh như băng, đau đến không muốn sống, bảy năm... . . . Lúc trước, anh cũng đã muốn đem cô đè dưới thân thể, hung hăng mà giày xéo, không biết mệt mỏi muốn cô, muốn tới địa lão thiên hoang, muốn tới cả người mệt mỏi, muốn tới không cách nào nhúc nhích... . . .

Tịch Giản Cận động tác càng lúc càng nhanh vui mừng, Bạc Sủng Nhi thét chói tai, cô cảm giác được nước phía dưới, rung chuyển giống như tùy thời có thể lăn lộn, đem cả người cô che mất.

Giờ khắc này, Tịch Giản Cận sớm đã không phải là người quý công tử ôn nhuận như ngọc lúc trước, không bao giờ ... là người đàn ông thân sĩ thong dong ổn định kia nữa, không bao giờ ... là thiếu tá nghiêm túc và nghiêm cẩn, làm cho người ta nhìn liền sợ sẽ bị chèn ép kia nữa!

Giờ khắc này, anh giống như là một con mãnh thú, tàn bạo hung mãnh cắn nuốt con mồi mình khát vọng đã lâu!

Đến cuối cùng, anh rốt cuộc thở gấp kết thúc, anh xung lượng rất mạnh, mạnh đến thân thể cô cũng theo đó co rúm lại một chút.

Anh cũng không có ôm cô đứng dậy, chẳng qua là đứng ở nơi đó, duy trì cái tư thế này một hồi.

Cái chân vòng bên hông anh của cô đã sớm vô lực rũ xuống, sức nặng thân thể, đều là anh chống đở.

Anh đem cô bế lên, mở ra vòi sen, cọ rửa ở trên người hai người, ngay sau đó, liền ôm cô đã sớm xụi lơ trở về phòng ngủ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 300: Tới Mài Dũa Một Chút "kỹ Thuật "? 【9】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 154 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.