247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 3: Muốn Tôi, Hay Là Muốn Mạng? (3 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 3: Muốn Tôi, Hay Là Muốn Mạng? (3 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ là, nụ cười Tần Thánh, chỉ ngưng kết trong nháy mắt, ở giây tiếp theo, bỗng biến thành sự nghiêm túc, cực kỳ nghiêm túc nói: "Em khẳng định muốn tham gia bữa tiệc đêm nay sao? Em cũng biết, bữa tiệc đêm nay, anh ta là nhân vật chính, chuẩn bị đón gió tẩy trần cho anh ta!"

"Vì sao không đi?" Bạc Sủng Nhi lẩm bẩm hỏi lại, tất nhiên là biết anh ta trong miệng Tần Thánh là ai, đáy mắt có chút đau thương và bất lực, một giây sau, cô lại nhíu mày, tự tin như vậy, khoa trương như thế, vươn tay, chỉ chỉ bên ngoài, vênh váo khinh người: "Mở cửa xe cho em!"

Tần Thánh nghe lệnh, cấp tốc xuống xe, một bộ nho nhã lễ độ, cúi người mở cửa xe cho Bạc Sủng Nhi, nhìn lấy công chúa kiêu ngạo đi ra, mới đóng cửa, đứng dậy, thái độ mười phần thân sĩ, phát huy vô cùng tinh tế.

Hôm nay Bạc Sủng Nhi ăn mặc rất đẹp.

Cô có một cặp đùi đẹp để cho phụ nữ ở thiên hạ nữ ghen ghét hâm mộ, đi giày cao gót 10cm, để tất cả đàn ông đều không dời nổi mắt.

Cô còn có huyết thống để người ở khắp thiên hạ đều ghen ghét hâm mộ, Bạc Tình và Cấm Úc, hai người hôm nay còn đẹp kinh người, chính là cha mẹ của cô.

Cô mặc chiếc váy ngắn trễ ngực, váy rất ngắn, nhìn phía trước, có thể mơ hồ nhìn thấy bộ ngực sữa, đi trên đường, loáng thoáng có thể nhìn thấy hết đôi chân, thế nhưng phối hợp khí chất của cô, lại cao quý như vậy.

Lúc này "Hoàng Cung" do Tần Thánh tiếp quản, sửa chữa qua, trang trí xa hoa tráng lệ, giống như thủy cung.

Người ở bên trong, tất cả mọi người đều mặc trang phục lộng lẫy, danh viện rất nhiều, khi Bạc Sủng Nhi bước vào, tập thể đã bị ảm đạm phai mờ.

Trở thành điểm tập trung toàn trường.

Đã có người nhao nhao đi về phía Bạc Sủng Nhi, khách khí chào hỏi: "Bạc công chúa, Tần thiếu gia. . ."

Bạc Sủng Nhi không chút để những người kia trong mắt, đi thẳng vào bên trong, lại có người không có mắt, vươn tay, ngăn cản đường đi của Sủng Nhi.

"Tự giới thiệu, tôi là tổng giám đốc công ty Phong Nguyên, Lâm Nguyên, không biết Bạc tiểu thư, có thể nể mặt uống một ly hay không?"

Lâm Nguyên vừa nói hết, liền có một ly rượu, nhẹ nhàng đưa tại trước mặt Bạc Sủng Nhi.

Bạc Sủng Nhi nghiêng đầu, ngoảnh mặt làm ngơ, ly rượu cũng chẳng muốn tiếp, ánh mắt nhìn loạn ở trong đám người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 3: Muốn Tôi, Hay Là Muốn Mạng? (3 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 325 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.