247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 298: Tới Mài Dũa “Kỹ Thuật “ Một Chút? 【7】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 298: Tới Mài Dũa “Kỹ Thuật “ Một Chút? 【7】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận nắm lấy tay cô, chẳng qua là nhìn chằm chằm vào Bạc Sủng Nhi, nhìn đáy lòng Bạc Sủng Nhi một trận một trận lạnh cả người, Bạc Sủng Nhi đảo mắt, đáy lòng bắt đoán không ra, tình cảnh mới vừa rồi rõ ràng rất kiều diễm, làm sao bất chợt trở nên quỷ dị như vậy?

Cô mềm người dựa trong ngực của anh, chẳng qua là cảm thấy thân thể vẫn nóng rang bất an như vậy, cô cắn ngón tay, tỉ mỉ suy nghĩ một chút, nhưng cũng không có nghĩ ra được nguyên nhân, cuối cùng, chỉ mỵ liếc tròng mắt, nhìn Tịch Giản Cận nói: "Tịch, anh nghẹn không thấy khó chịu sao? Nín hỏng rồi, làm sao bây giờ? Có cần phát tiết một chút hay không? Ừ?"

ánh mắt Tịch Giản Cận, thoáng cái nóng lên, anh cảm giác được hàm răng của cô, ở lồng ngực của anh cắn tới cắn lui, cắn thân thể của anh một trận một trận bành trướng.

Cô nói nhẹ như vậy.

Phát tiết một chút... . . . Chẳng qua là phát tiết sao?

Anh lạnh lùng mà cười cười, không biết là đang giễu cợt chính mình, hay là đang giễu cợt cô, chỉ tại một giây, lại đột nhiên cong môi, cười ra, cười dị thường đẹp mắt, nhưng mang theo vài phần nguy hiểm, ghé vào bên tai của cô, âm điệu nhẹ mà chìm: "Dĩ nhiên khó chịu... . . . Tự nhiên là muốn phát tiết một chút... . . ."

Cô nghe như vậy, mặt mày đều cười lên, thanh âm cũng tràn ra, nắm bờ vai của anh, nhẹ nhàng cắn lồng ngực của anh, cười kiều mỵ mắng: "Tịch, anh thật là xấu... . . . Chẳng qua cười xấu xa, em thích... . . . Ừ... . . . A... . . ."

Lời của cô còn không có hoàn toàn nói xong, liền trong lúc bất chợt cảm giác được thân thể của mình khẽ bị nâng lên, nhưng ngay sau đó liền có thứ nóng hổi, trong nháy mắt thật sâu đâm vào, cô không nhịn được kêu một tiếng thật dài, nhưng cảm thấy toàn thân cũng theo đó thư thái, cô híp mắt, ôm bờ vai của anh, phát hiện Tịch Giản Cận hạ thấp thân thể xuống, đem lưng của cô, thật chặt dán trên mặt nước, tùy thời có thể đem cô ngã vào trong nước.

Động tác của anh mang theo vài phần mãnh liệt, giống như thật sự phát tiết.

Mỗi một cái, đều rất nặng, rất sâu.

Bạc Sủng Nhi híp mắt lại cảm thấy cực kỳ thoải mái, hừ, hưởng thụ.

Tịch Giản Cận nghe cô hưởng thụ như vậy, càng điên cuồng hơn... . . . mỗi một động tác của anh, thoạt nhìn đều là tàn bạo!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 298: Tới Mài Dũa “Kỹ Thuật “ Một Chút? 【7】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 159 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.