247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 297: Tới Mài Dũa “Kỹ Thuật “ Một Chút? 【6】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 297: Tới Mài Dũa “Kỹ Thuật “ Một Chút? 【6】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Anh và cô, nhưng nếu thật sự yêu nhau, nhất định phải có một người thần phục người kia trước!

Bạc Cẩm... . . . Thật ra thì tôi thật rất muốn nhìn một chút, nhìn một chút bộ dáng em van xin tôi.

Giống như là bảy năm trước, tôi quỳ gối trước mặt của em, nội tâm đau đớn mím đôi môi, van xin em đừng không quan tâm tôi... . . . Mà em lại còn có thể cao ngạo xoay người rời đi như vậy... . . .

Tôi muốn biết, khoảnh khắc em xoay người kia, rốt cuộc đáy lòng như thế nào?

Nhìn người khác van xin chính mình, có phải rất có cảm giác ưu việt hay không?

Có phải rất thoải mái hay không?

Cảm giác như vậy, có phải thật rất tốt hay không!

Nếu không... . . . Em cũng sẽ không đối đãi với tôi như vậy, có phải hay không?

Ánh mắt Tịch Giản Cận, mang theo vài phần ưu thương, một tấc một tấc vòng quanh da thịt của cô mà hôn, nhưng là, em so với tôi còn cao ngạo hơn, có phải hay không?

Cũng đến lúc này, ham muốn đã sắp cắn nuốt thần kinh của em, nhưng em còn có thể cắn hàm răng, nhẫn tâm không chịu mở miệng như vậy.

Em so với tôi còn cao ngạo hơn... . . . Kiêu ngạo cho tôi xem, đã cảm thấy đáng hận!

Thật ra thì có lúc, tôi suy nghĩ, bảy năm trước, nếu tôi không quay đầu lại van xin em, có phải tôi liền sẽ không để ý em như vậy rồi hay không?

Tịch Giản Cận cảm thấy đáy lòng của anh, hiện tại tựa hồ là có chút hắc ám... . . .

Bạc Sủng Nhi toàn thân nóng hổi mà vô lực, mềm nhũn rúc vào trong ngực Tịch Giản Cận, căn bản không biết giờ khắc này người đàn ông này rốt cuộc nghĩ cái gì.

Cô cong môi, cười cười, dùng ngữ khí dụ dỗ anh, nhẹ nhàng mềm nhũn mở miệng nói: "Tiểu Tịch... . . . Ừ... . . . Cho em... . . . Đừng nghịch nữa... . . . Cho em, ừ?"

Tịch Giản Cận dùng sức nắm hông của cô, ánh mắt âm âm u, một lúc lâu, anh mới ngẩng đầu, nhìn cô, giọng nói tương đối bình tĩnh: "Tôi không có náo... . . ."

Tôi là nghiêm túc... . . . Ở trước mặt tôi, chịu thua... . . . Thật sự khó như vậy sao?

Nhưng nếu như em nói, thật sự yêu tôi... . . . Như vậy, nữ vương cao ngạo như em, cần gì phải làm cho tôi xem?

Bạc Sủng Nhi nhìn Tịch Giản Cận nghiêm túc như vậy, không nhịn được bật cười, khẽ cau mày, ngón tay chậm rãi chọc chọc lửa nóng của anh: "Tịch, bộ dáng này của anh, lại thật đáng yêu... . . ."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 297: Tới Mài Dũa “Kỹ Thuật “ Một Chút? 【6】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 164 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.