247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 296: Tới Mài Dũa “Kỹ Thuật “ Một Chút? 【5】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 296: Tới Mài Dũa “Kỹ Thuật “ Một Chút? 【5】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi nắm lưng của anh, lời cầu xin, cũng chậm chạp không chịu nói ra, cô khẽ dùng sức, chẳng qua là cảm thấy toàn thân đều khó chịu chết rồi, nhưng là hết lần này tới lần khác anh vẫn thúc dục.

Cô không nhịn được cắn hàm răng, thanh âm đều run lên, mang theo vài phần oán hận: "Tịch, cho em!"

Tuyệt đối ra lệnh.

Anh lại cong môi, chậm rãi cười cười, đau thương nồng đậm ở đáy mắt, lại càng nồng đậm hơn rồi, cánh môi cắn cổ của cô, nửa người dưới lại chậm rãi hướng phía sau rút lui, cô cảm thấy khó chịu, hai chân run lên, theo đó đuổi theo, anh lại không chịu cho cô, ngón tay ở trước ngực của cô, mang theo một trận một trận kích thích, thậm chí một cái tay khác, đã chậm rãi chạm vào giải đất bí mật của cô, ngón tay thon dài khẽ cọ, cọ ra một mảnh ướt át, anh khúc khích mà cười cười: "Không cho... . . . Van xin tôi, tôi mới cho... . . ."

Toàn thân Bạc Sủng Nhi lúc này cũng đã phát run rồi, cô chưa bao giờ muốn như vậy, cô mềm thân, nhìn Tịch Giản Cận, phát hiện mắt đáy của anh, tựa hồ là nghiêm túc... . . . Nhưng nếu cô không cầu anh, anh thật không cho cô... . . .

Anh muốn nhìn cô dỡ xuống cao ngạo, ở dưới thân thể của anh, mềm giọng van xin anh sao?

Cô khẽ, cắn hàm răng, cố nhịn.

Cô như cũ còn có thể duy trì cao cao tại thượng như thế?

Ngón tay của anh, càng trêu chọc hơn, đầu lưỡi của anh, vòng quanh da thịt của cô, vẫn đánh chuyển, cô không nhịn được hừ hừ lên, thân thể co rúm lại,đôi tay trắng trẻo mảnh mai của cô nắm bờ vai của anh, khẽ run rẩy, cô há miệng, những lời van xin anh, thiếu chút nữa xổ ra.

Hình như anh rất có kiên nhẫn mà đùa với cô, cô biết anh khẩn cấp, nếu giống như bình thường, thì giờ khắc này, anh đã muốn đem cô đè dưới thân thể, cắn nuốt sạch.

Nhưng là... . . . Anh cưỡng chế đè nén chính mình.

Chờ cô mở miệng.

Nhưng nếu cô không mở miệng, anh có lẽ sẽ thật sự không cho.

Bảy năm sau, nếu lại yêu, đó chính là một cuộc chiến tranh, một cuộc thi hàng phục, cô cùng anh, đều là người cao ngạo, đều mơ tưởng nắm quyền trong tay, anh không muốn làm Tịch Giản Cận cúi đầu xưng thần bảy năm trước, mà cô vẫn còn muốn làm công chúa cao cao tại thượng... . . .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 296: Tới Mài Dũa “Kỹ Thuật “ Một Chút? 【5】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 152 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.