247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 294: Tới Mài Dũa “Kỹ Thuật “ Một Chút? 【3】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 294: Tới Mài Dũa “Kỹ Thuật “ Một Chút? 【3】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô gái như vậy, chính là vưu vật.

Để cho đàn ông toàn thế giới, muốn điên cuồng.

Hai lần trước, Bạc Sủng Nhi chẳng qua là đưa vào trong thân thể của cô, nhìn như cô ở trên người của anh, trên thực tế, quyền chủ khống, mỗi một lần đều bị anh cướp đi.

Mới vừa rồi, Tịch Giản Cận khinh bỉ cô kỹ thuật trên giường không được, khiến cho đáy lòng của cô tràn đầy phẫn uất, khó tránh khỏi giờ khắc này, lại muốn thắng anh.

Cô thấy áo ngủ tơ lụa theo da thịt tinh tráng chặt chẽ của chàng mỹ nam trợt xuống, lộ ra lồng ngực, bụng, vừa vặn che đậy chỗ bí mật nhất.

Không phải không thừa nhận, vóc người Tịch Giản Cận thật rất tốt, Bạc Sủng Nhi chỉ nhìn, liền có chút ngẩn người.

Cô đụng lên trước, chậm rãi hôn hít lồng ngực Tịch Giản Cận, một đường hôn xuống, Tịch Giản Cận hấp khí thật sâu, ngón tay vòng quanh cái lưng trơn bong của cô, chậm rãi dao động, ngón tay của anh, giống như là mang ma lực, động tới một chút, cánh môi cô đụng tới da thịt anh sẽ run run một chút, làm toàn thân anh cũng theo đó động động.

Cô học bộ dáng anh hôn cô lúc trước, chậm rãi ở trên da thịt của anh dùng hàm răng nhẹ nhàng cắn liếm, ở lồng ngực của anh lưu luyến quên lối về, thân thể của anh run lên, tay vốn là không thành thật thoáng cái như ngừng lại ở nơi đó, khẽ dùng sức giữ lưng cô, đem cả người cô, hướng trong ngực của anh, ép tới càng sâu.

Tay cô cực kỳ không thành thật chậm rãi theo áo tắm, hai chân nhẹ nhàng dẫm bồn tắm, chậm rãi đứng dậy, cọ lên nửa người dưới của anh.

Bởi vì cô tắm rửa, còn chưa khô, không biết là nơi đó ướt át, mang theo vài phần cảm giác nhẵn nhụi.

Cô cực kỳ không thành thật nhích tới nhích lui, Tịch Giản Cận sợ chính mình không cẩn thận mang theo cô ngã vào trong bồn tắm, chỉ có thể ổn định thân thể, nhiều lần điểm mẫn cảm bị động phải, khiến cho cổ họng của anh không nhịn được tràn ra một tiếng lại một tiếng kêu rên trầm thấp, giống như là khốn khổ.

Bạc Sủng Nhi nghe thấy cũng theo đó thở gấp lên, cô ôm đầu của anh, khẽ mượn lực đứng dậy, tìm đúng phương hướng, chậm rãi làm cho mình nuốt hết nửa người dưới của anh.

Lần này, cũng là tiến vào vô cùng thông thuận, có lẽ là vì đã ướt át, anh và cô cũng nhịn không được hút ngược một hơi, thân thể của cô, chậm rãi trầm xuống, lại bị anh đè xuống.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 294: Tới Mài Dũa “Kỹ Thuật “ Một Chút? 【3】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 207 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.